ĐT futsal Việt thử sức với 2 đội futsal hàng đầu của Thái Lan

Trong chuyến tập huấn tại Thái Lan để chuẩn bị cho giải futsal Đông Nam Á 2019, ĐT futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với 2 đội futsal hàng đầu của Thái Lan.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8

Giải futsal Đông Nam Á 2019 sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 21/10 tới. ĐT futsal Việt Nam rơi vào bảng đấu rất mạnh gồm Australia, Indonesia và Malaysia. Không chỉ xác định ngôi vị số 1 Đông Nam Á, giải đấu này còn là vòng loại giải futsal châu Á 2020.

Mới đây, AFC đã quyết định chỉ trao cho Đông Nam Á 3 suất dự giải đấu của châu lục thay vì 4 suất như trước đây. Điều đó cũng đồng nghĩa, ĐT futsal Việt Nam sẽ không còn dễ dàng để góp mặt ở VCK futsal châu Á 2020 qua đó, viết tiếp giấc mơ lần thứ hai dự World Cup.

Hình ảnh: ĐT futsal Việt thử sức với 2 đội futsal hàng đầu của Thái Lan số 1

Để giành vé dự VCK châu lục, thầy trò ông Miguel Rodrigo cần có 1 quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc. Theo kế hoạch, ĐT futsal Việt Nam sẽ hội quân tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 từ ngày 29/10 tới, sau khi giải futsal HDBank VĐQG 2019 kết thúc 10 ngày.
 
Sau đó, toàn đội sẽ lên đường sang Thái Lan để tập huấn từ ngày 7-13/10. Tại đây, ĐT futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với 2 đội bóng mạnh nhất của xứ sở chùa vàng là Chonburi Bluewaves và Thai Port trước khi trở về TP.HCM để tiếp tục tập luyện trong 1 tuần, sau đó, dự giải Đông Nam Á.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN