ĐT nữ Việt Nam chốt 5 trận đá giao hữu

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 5 trận giao hữu trước khi kết thúc đợt hội quân dài ngày lần này.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Sau hai tuần tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF), ĐT nữ Việt Nam đã hoàn thành nội dung rèn thể lực nâng cao. Hiện tại, bước sang tuần tập luyện thứ 3, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung rèn các bài tập về tốc độ đoạn ngắn, xoay trở khéo léo và kỹ chiến thuật.
 
>>> VFF điều chỉnh lịch giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc vì ĐT nữ Việt Nam
>>> Huỳnh Như lập hattrick giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam
 
Nhận xét về hai tuần tập luyện vừa qua của ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Nói chung vấn đề thể lực coi như đã hoàn thành, nhưng ban huấn luyện vẫn bổ sung thêm một số nội dung trong giáo án. Ví dụ khi đội hình A thi đấu giao hữu thì đội hình trẻ vẫn sẽ có một số bài rèn thể lực bổ sung thêm, đặc biệt là sức bền tốc độ.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam chốt 5 trận đá giao hữu số 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ có 5 trận giao hữu trước khi kết thúc đợt hội quân
 
Nhìn chung, các cầu thủ đã đáp ứng khá tốt các yêu cầu, các nội dung giáo án đều được thực hiện tốt. Ngoài trường hợp thủ môn trẻ Đào Thị Kiều Oanh mới bị giãn dây chằng ở cẳng tay ở buổi tập trước thì tình hình sức khỏe các cầu thủ đều khá tốt. Hiện tại thủ môn Kiều Oanh đang được các bác sỹ đội tuyển theo dõi, có giáo án tập riêng”.

Theo kế hoạch, trước khi kết thúc đợt hội quân, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 5 trận giao hữu với 5 đội khác nhau. Theo đó, đội hình trẻ ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu với đội Hà Nội II ngày 21/1, đội hình A sẽ thi đấu với Đội bóng Đại sứ quán Australia vào ngày 23/1.
 
Ngày 26/1 thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ thi đấu với đội Cựu cầu thủ U23 (thi đấu SEA Games 23). Đối thủ của ĐT nữ Việt Nam trong ngày 28/1 là đội Cựu cầu thủ bóng đá Hà Nội và đội bóng Đại sứ quán Mỹ ngày 30/1.
 
Đây là lần hội quân đầu tiên của ĐT nữ Việt Nam để HLV Mai Đức Chung rà soát đội hình chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng trong năm nay, nhất là bảo vệ tấm HCV SEA Games.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN