ĐT nữ Việt Nam chúc mừng sinh nhật Huỳnh Như trong ngày đầu hội quân

Ngày 28/11, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022. Đặc biệt đây cũng là ngày sinh nhật của đội trưởng Huỳnh Như nên cả đội đã chúc mừng sinh nhật chân sút người Trà Vinh trước khi bước vào tập luyện chính thức.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Ngày hôm qua (28/11), ĐT Việt Nam đã hội quân trở lại tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022. Trợ lý Kim Hồng là người duy nhất sẽ góp mặt muộn hơn trong đợt tập trung này. Sau khi hoàn tất các thủ tục y tế, buổi chiều cùng ngày đội đã bước vào buổi tập luyện đầu tiên.
 
>>> HLV Kim Chi không dám nghĩ đến việc TP.HCM sẽ vô địch gải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2021
>>> Ngày 28/11 ĐT nữ Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022
 
Đáng nói, ngày ĐT nữ Việt Nam hội quân cũng là ngày sinh nhật của đội trưởng Huỳnh Như. Toàn đội đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 29 của Huỳnh Như trước khi bước vào tập luyện chính thức.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam chúc mừng sinh nhật Huỳnh Như trong ngày đầu hội quân số 1
ĐT nữ Việt Nam chúc mừng sinh nhật Huỳnh Như trước buổi tập
 
Về vấn đề chuyên môn, HLV Mai Đức Chung đã phổ biến kế hoạch tập luyện của đội trong thời gian đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Vấn đề phòng trống dịch Covid-19, an toàn sức khỏe cho toàn đội tiếp tục được nhấn mạnh tầm quan trọng.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam chúc mừng sinh nhật Huỳnh Như trong ngày đầu hội quân số 2
Sau phần khởi đông, cả đội tiếp tục rèn thể lực với HLV Cedric
 
Đội giành thời gian với các bài tập thể lực quen thuộc của HLV người Pháp Cedric. Đáng chú ý, hậu vệ Phạm Thị Tươi và tiền vệ Nguyễn Thị Liễu cũng đã tham gia tập luyện cùng các cầu thủ sau thời gian phục hồi chấn thương. Chia sẻ trước đợt tập trung, HLV Mai Đức Chung bày tỏ kỳ vọng các cầu thủ được gọi tập trung trở lại sẽ đóng vai trò quan trọng, phát huy kinh nghiệm thi đấu lâu năm của mình trong đội hình của đội tuyển Nữ Quốc gia ở giải đấu sắp tới.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam chúc mừng sinh nhật Huỳnh Như trong ngày đầu hội quân số 3
Phạm Thị Liễu (giữa) đã trở lại sau thời gian điều trị chấn thương
 
“Những cầu thủ tôi gọi lên tập trung lần này đang có phong độ rất tốt ở giải nữ VĐQG vừa rồi. Tôi cần những cầu thủ có khả năng thi đấu độc lập, phòng thủ tốt và đặc biệt có kinh nghiệm thi đấu. Đối thủ của chúng ta ở VCK rất mạnh nên đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ tiếp tục củng cố toàn diện về vấn đề thể lực, chuẩn bị những đấu pháp tối ưu để có thể thi đấu với mục tiêu giành kết quả tốt nhất”, HLV Mai Đức Chung cho biết.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam chúc mừng sinh nhật Huỳnh Như trong ngày đầu hội quân số 4
Cả đội khá thoải mái trong ngày tập đầu tiên
 
Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ duy trì tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong tháng 12/2021. Dự kiến, đội sẽ có chuyến tập huấn nước ngoài với ba trận thi đấu giao hữu trước khi sang Ấn Độ, tham dự VCK Asian Cup 2022.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN