ĐT nữ Việt Nam đề nghị AFC tạo điều kiện trước thềm đấu Hàn Quốc

ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục kiến nghị AFC tiếp tục tạo điều kiện cho ĐT nữ Việt Nam trong quá trình tham dự VCK Asian Cup nữ 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Nhóm 18 thành viên cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam bào gồm 14 cầu thủ và 4 thành viên BHL ở Tây Ban Nha đã có kết quả âm tính với Covid-19 và đang di chuyển sang Ấn Độ để tham dự VCK Asian Cup nữ 2022. Nhóm thứ 2 tới Ấn Độ sẽ hạ cánh ở sân bay Mumbai (Ấn Độ) lúc 8h25 ngày hôm nay (20/1) theo giờ địa phương. 
 
>>> VCK Asian Cup nữ 2022: HLV ĐT nữ Hàn Quốc dè chừng ĐT nữ Việt Nam
>>> ĐT nữ Việt Nam nhận tin vui từ Tây Ban Nha
 
BHL đang mong muốn toàn đội sẽ có một buổi tập với đông đủ các cầu thủ trong chiều tối. Mặc dù vậy, điều này còn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của nhóm thành viên  khi nhập cảnh vào Ấn Độ trong buổi sáng nay. Việc ĐT nữ Việt Nam có thể kịp thi đấu trận đầu tiên gặp ĐT nữ Hàn Quốc (ngày 21/1) hay không, còn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm tại sân bay và tình hình sức khỏe của các cầu thủ.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam đề nghị AFC tạo điều kiện trước  thềm đấu Hàn Quốc số 1
ĐT nữ Việt Nam đề nghị AFC tiếp tục tạo điều kiện khi dự VCK Asian Cup nữ 2022
 
 
Ngoài ra, vấn đề sức khoẻ cầu thủ, sau khi khỏi bệnh cũng khiến BHL lo lắng. Lãnh đạo VFF và ban huấn luyện sẽ tiếp tục theo sát tình sức khỏe của các cầu thủ. Hiện tại, trong số 6 cầu thủ đang có mặt ở Ấn Độ thì 2 cầu tủ đang cách ly y tế, 4 cauaf thủ còn lại vẫn ra sân tập. Nhưng việc tập luyện ít người cũng ảnh hưởng đến không khí tập luyện của các cầu thủ.
 
Liên quan đến vấn đề món ăn cho các thành viên đội Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cùng cán bộ đoàn đã có cuộc làm việc với đại diện khách sạn Hyatt Palace với mục đích cải thiện đồ ăn. Đại diện quản lý khách sạn Hyatt Palace đã đồng ý tạo mọi điều kiện liên quan đến vấn đề ăn uống, bổ sung thêm thực phẩm và sẽ cố gắng cải thiện cách chế biến món ăn cho phù hợp nhất với các cầu thủ Việt Nam.
 
Theo kế hoạch, sáng nay đại diện ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự các cuộc họp liên quan đến chuyên môn, an ninh, y tế và họp báo. Để đảm bảo an toàn, hạn chế tiếp xúc trong phòng trách dịch, tất cả các cuộc họp sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. Do đó, trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV trưởng Mai Đức Chung sẽ dự họp tại khách sạn Hyatt Palace.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN