ĐT Nữ Việt Nam đón tin vui ở VCK Asian Cup 2022

ĐT Nữ Việt Nam đã nhận được liều thuốc tinh thần cực lớn trước trận quyết chiến với Myanmar ở VCK Asian Cup 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Dù chưa có được điểm số hay bàn thắng nào ở VCK Asian Cup 2022 nhưng ĐT Nữ Việt Nam vẫn có cơ hội đi tiếp vào tứ kết. Tất cả phụ thuộc vào cuộc chiến cuối cùng với ĐT Myanmar. Trước trận đấu này thầy trò HLV Mai Đức Chung liên tiếp đón nhận những tin tích cực. Theo đó ĐT Nữ Việt Nam đã có đầy đủ lực lượng khi cầu thủ cuối cùng cũng cho kết quả âm tính với Covid 19.
 
Để có tấm vé đi tiếp vào tứ kết và xa hơn là giấc mơ World Cup, ĐT Nữ Việt Nam cần phải có điểm trước Myanmar. Quan trọng hơn cả là kết quả từ các bảng đấu khác. Cụ thể ĐT Nữ Việt Nam sẽ vào nhóm 2 đội thứ 3 đi tiếp khi Đài Loan thua cách biệt 3 bàn trước Iran, Iran thua Đài Loan và Thái Lan thua Austrlia cách biệt ít nhất 6 bàn. 
 
Hình ảnh: ĐT Nữ Việt Nam đón tin vui ở VCK Asian Cup 2022 số 1

ĐT Nữ Việt Nam đón tin vui trước trận gặp Myanmar

 
Ở trận đấu diễn ra hôm qua Đài Loan đã thắng Iran với tỷ số đậm 5-0. Điều này đồng nghĩa với việc Iran không còn cơ hội trở thành đội bóng thứ 3 có thành tích tốt nhất khi hiệu số của họ đã là -12. Ngược lại ĐT Nữ Việt Nam chỉ cần không thua Myanmar là sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy vậy HLV Mai Đức Chung cần một chiến thắng hơn cả!
 
Theo kế hoạch, trận đấu giữa ĐT Nữ Việt Nam và ĐT Nữ Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều 27/1. HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đã sớm di chuyển tới địa điểm thi đấu mới Mumbai để làm quen với điều kiện khí hậu tại đây. Vượt qua rất nhiều khó khăn, hiện tại ĐT Nữ Việt Nam đang rất thoải mái tâm lý, sẵn sàng đối đầu với nhiệm vụ quan trọng nhất.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN