ĐT Nữ Việt Nam đón tin vui trước trận quyết chiến với Myanmar

Thành viên cuối cùng của ĐT Nữ Việt Nam ở Tây Ban Nha đã có đủ điều kiện tới Ấn Độ. Như vậy nhiều khả năng HLV Mai Đức Chung sẽ có đủ đội hình cho cuộc chiến quyết định với ĐT Myanmar.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Rơi vào bảng đấu khó khăn, HLV Mai Đức Chung đã sớm xác định Myanmar sẽ là đối thủ quan trọng nhất của ĐT Nữ Việt Nam ở VCK Asian Cup 2022. Việc chỉ để thua với cùng tỷ số 0-3 trước hai đội bóng lớn là Hàn Quốc và Nhật Bản giúp ĐT Nữ Việt Nam mở ra cơ hội đi tiếp vào tứ kết, tuy nhiên điều kiện đầu tiên các cô gái ĐT Nữ  Việt Nam cần làm được là không thua trước Myanmar ở lượt trận cuối cùng.
 
Theo kế hoạch, ĐT Nữ Việt Nam sẽ đối đầu Myanmar ở Mumbai, bởi vậy ngay từ hôm nay HLV Mai Đức Chung cùng các học trò đã di chuyển tới thành phố này để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tin vui là cầu thủ cuối cùng ở Tây Ban Nha đã cho kết quả âm tính và đủ điều kiện nhập cảnh Ấn Độ. Điều này đồng nghĩa với khả năng HLV Mai Đức Chung sẽ có đầy đủ lực lượng cho trận đấu quyết định với Myanmar.
 
Hình ảnh: ĐT Nữ Việt Nam đón tin vui trước trận quyết chiến với Myanmar số 1

ĐT Nữ Việt Nam có đầy đủ lực lượng đấu Myanmar?

 
HLV Mai Đức Chung cũng đã lên dây cót tinh thần cho các học trò. Ông yêu cầu các cô gái rút kinh nghiệm từ hai trận đấu trước đó để có được một kết quả thuận lợi trước Myanmar. Ngoài ra các thành viên ĐT Nữ Việt Nam cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch Covid 19. Hiện tại toàn đội đang chờ kết quả xét nghiệm để chuẩn bị đối đầu Myanmar vào ngày 27/1 tới.
 
Sau 2 lượt trận ĐT Nữ Việt Nam hiện đang xếp vị trí thứ 3 tại bảng C với hệ số -6. Muốn giành quyền đi tiếp các cô gái ĐT Nữ Việt Nam bắt buộc phải giành chiến thắng trước ĐT Nữ Myanmar ở lượt trận cuối cùng, đồng thời chờ kết quả từ các bảng đấu khác. Cụ thể, ĐT Nữ Việt Nam sẽ vào nhóm 2 đội thứ 3 đi tiếp khi Đài Loan thua cách biệt 3 bàn trước Iran, Iran thua Đài Loan và Thái Lan thua Austrlia cách biệt ít nhất 6 bàn. Kịch bản này hoàn toàn có thể xảy ra nên ĐT Nữ Việt Nam cần thận trọng khi đối đầu Myanmar.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN