ĐT nữ Việt Nam dự kiến về nước bằng chuyên cơ riêng

Thay vì về nước bằng các chuyến bay thương mại, ĐT nữ Việt Nam sẽ về nước bằng chuyên cơ riêng của nhà tài trợ.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Như kế hoạch ban đầu, ĐT nữ Việt Nam sẽ từ Ấn Độ về nước bằng chuyến bay thương mại. Hành trình của đội tuyển sẽ bắt đầu từ 5h sáng ngày 10/2 tại Mumbai rồi quá cảnh tại Dubai sau đó mới nối chuyến về Hà Nội. Hành trình của đội mất khá nhiều thời gian và dự kiến sẽ hạ cánh vào ngày lúc 20h30 cùng ngày.
 
>>> ĐT nữ Việt Nam dự kiến về nước ngày 10/2, không phải cách ly y tế
>>> HLV Mai Đức Chung nói gì khi cùng ĐT nữ Việt Nam giành vé tham dự World Cup?
 
Tuy nhiên, theo thông tin từ VFF mới đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ về nước bằng chuyên cơ của hãng hàng không Bambo Ariways. Hiện Bamboo Airway đang gấp rút triển khai xin cấp phép bay thẳng tới Ấn Độ để đưa thầy trò HLV Mai Đức Chung về nước. Theo đó, chuyên cơ Airbus A321 của Bamboo Airways sẽ thực hiện bay thẳng từ Hà Nội tới Mumbai (Ấn độ) lúc 22h00 ngày 09/02/2022 để đón ĐT nữ Việt Nam về nước.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam dự kiến về nước bằng chuyên cơ riêng số 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ về nước bằng chuyên cơ riêng
 
 
Theo dự kiến, chuyến bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 09h45 ngày 10/02/2022 và VFF sẽ tổ chức đón đội tại sân bay. Phía Bamboo Airways cho biết sẽ thực hiện nghiêm ngặt tuyệt đối quy trình khép kín phòng chống dịch, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho các thành viên đội tuyển và Ban huấn luyện.
 
Như vậy, thời gian về nước của ĐT nữ Việt Nam sẽ được rút ngắn, đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong khi dịch bệnh vẫn diễn biến vô cùng phức tạp. Đây cũng là một động thái tích cực giúp ĐT nữ Việt Nam có thể thoải mái hơn sau một hành trình đầy vất vả và khó khăn tại Asian Cup 2022 để có thể đặt chân tới World Cup 2023.
 
Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Thời gian qua hãng hàng không này đã thực hiện nhiều chuyến bay đưa đón các đội tuyển Việt Nam thi đấu trong nước lẫn quốc tế.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN