ĐT nữ Việt Nam làm quen với múi giờ và thời tiết tại Tajikistan

Sáng qua (19/9), ĐT nữ Việt Nam được BTC sắp xếp tập buổi đầu tiên trên sân thi đấu chính thức, nằm cách khách sạn 15 phút di chuyển bằng xe buýt.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
ĐT nữ Việt Nam sang Tajikistan từ sớm, vì vậy có nhiều thời gian để làm quen điều kiện thời tiết và sân tập, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại Asian Cup 2022 sẽ diễn ra trong vài ngày tới tại thành phố Dushanbe.
 
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan)
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: Bảng đấu của ĐT nữ Việt Nam có biến
 
 
Tại buổi tập sáng qua, ĐT nữ Việt Nam được BTC sắp xếp tập luyện tại sân chính, cũng là sân có mặt cỏ nhân tạo. Nhiệt độ ngoài trời tại thời điểm đội tuyển có mặt trên sân trung bình 30 độ C, nắng và nóng nhưng vẫn có gió. Khí hậu hanh khô nên ban huấn luyện liên tục nhắc các cầu thủ tranh thủ uống nước và hạn chế va chạm để tránh chấn thương trên mặt sân cứng.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam làm quen với múi giờ và thời tiết tại Tajikistan số 1
ĐT nữ Việt Nam làm quen với điều kiện khí hậu thời tiết tại Tajikistan
 
Liên quan đến tình hình sức khỏe toàn đội, ngoài thông tin kết quả kiểm tra âm tính của toàn đội được ban tổ chức tiến hành sáng ngày18/9, thì các cầu thủ chấn thương đã bình phục, sẵn sàng cho trận mở màn. HLV Mai Đức Chung cũng luôn nhắc nhở các cầu thủ giữ gìn sức khỏe, ăn uống đúng giờ và đầy đủ để đảm bảo thể lực tốt nhất.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam làm quen với múi giờ và thời tiết tại Tajikistan số 2
Các cầu thủ được nhắc nhở uống nhiều nước, hạn chế va chạm 
 
Sau buổi tập sáng, các cầu thủ chỉ tập nhẹ với HLV Cedric tại khách sạn trước khi hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày thứ hai tại Dushanbe. Cũng từ ngày 19/9, các đội bảng B, C sẽ lần lượt có mặt hết tại Dushanbe, tuân thủ các hoạt động chính thức do BTC quy định trong đó việc kiểm tra và theo dõi y tế luôn được đề cao. Ngoài khuyến cáo hạn chế tiếp xúc bên ngoài, các đội bóng còn được BTC hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các vấn đề thiết yếu từ khách sạn tới sân tập.
 
Theo kế hoạch, trong ba ngày tiếp theo từ 20 đến 22/9,ĐT nữ Việt Nam được sắp xếp tập các buổi chiều trong đó sẽ có một buổi làm quen sân thi đấu chính thức vào ngày 22/9. Đến 18h (20h giờ Việt Nam) ngày 23/9 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ bước vào trận mở màn gặp ĐT nữ Maldives; trong khi trận đấu gặp chủ nhà Tajikistan sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tới.
 
Hương Nguyễn
 
VIDEO: LỬA TINH THẦN MỞ CÁNH CỬA VÀO VÒNG 1/8 CHO ĐT FUTSAL VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN