ĐT nữ Việt Nam mổ băng nghiên cứu đối thủ, sẵn sàng đấu Nhật Bản

Bên cạnh việc tập thể lực cùng HLV Cedric, ĐT nữ Việt Nam cũng tiến hành mổ băng nghiên cứu Nhật Bản và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo ở VCK Asian Cup nữ 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
ĐT nữ Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Nhật Bản. Trong buổi tập sáng 23/1, các cầu thủ được bố trí tập Gym cùng HLV Cedric. Sau đó, ban huấn luyện cũng tổ chức cho cả đội xem băng hình, phân tích đối thủ tiếp theo ở bảng C VCK Asian Cup nữ 2022 là ĐT nữ Nhật Bản.
 
>>> ĐT nữ Việt Nam tiếp tục nhận tin vui về lực lượng trước ngày đấu Nhật Bản
>>> Huỳnh Như 'bơm' doping tinh thần cho ĐT nữ Việt Nam sau trận thua Hàn Quốc
 
HLV Mai Đức Chung cũng động viên tinh thần các cầu thủ rất nhiều. Ở trận ra quân, dù thua Hàn  Quốc nhưng đây được đánh giá là một trận đấu tốt của ĐT nữ Việt Nam. HLV Mai Đức Chung mong muốn các cầu thủ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết và khí thế, phát huy nội lực của từng cá nhân, hướng tới trận đấu tiếp theo vào ngày mai (24/1).
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam mổ băng nghiên cứu đối thủ, sẵn sàng đấu Nhật Bản số 1
ĐT nữ Việt Nam mổ băng nghiên cứu ĐT nữ Nhật Bản
 
Vấn đề về sức khỏe của các cầu thủ cũng được các bác sĩ và BHL đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc rèn chiến thuật, các cầu thủ tiếp tục tập trung phục hồi sức khỏe, thể lực, đảm bảo dinh dưỡng các bữa ăn, massage vật lý trị liệu....
 
Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục có buổi tập trên sân cỏ vào chiều nay (23/1). Phát biểu trước đó, HLV Mai Đức Chung đánh giá Nhật Bản là một đối thủ lớn, có độ thử thách và độ khó đối với đội tuyển Nữ Việt Nam. “Trình độ của các cầu thủ Nhật Bản khá đồng đều. Đây sẽ là một ngọn núi cao cho các cầu thủ Việt Nam, nhưng càng khó khăn, chúng tôi càng phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa”- Ông nhận định.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam mổ băng nghiên cứu đối thủ, sẵn sàng đấu Nhật Bản số 2
Nhóm thứ 3 của ĐT nữ Việt Nam đến Ấn Độ
 
Về vấn đề lực lượng, trong ngày hôm nay, hai cầu thủ và ba cán bộ tiếp theo từ Tây Ban Nha đã nhập cảnh thành công tại Ấn Độ, cùng hội quân với toàn đội tại thành phố Pune. Chỉ còn duy nhất một cầu thủ và một cán bộ đoàn vẫn đang ở Tây Ban Nha, đợi kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo để di chuyển sang Ấn Độ.

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN