ĐT nữ Việt Nam nhận tin vui từ Tây Ban Nha

HLV Mai Đức Chung vừa đón nhận tín hiệu tích cực từ Tây Ban Nha. Theo đó, đã có 14 cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam đã cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Thông tin từ ĐT nữ Việt Nam cho biết, đã có thêm 1 cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam có kết quả dương tính với Covid-19 trong lần xét nghiệm gần nhất. Như vậy, trong số 6 cầu thủ có mặt tại Ấn Độ thì chỉ còn 4 người đủ điều kiện để tập luyện.
 
Do không có đủ quân số để tập luyện nên sau khi tập luyện trong phòng gym, các tuyển thủ nữ tiếp tục ra sân để duy trì cảm giác bóng. Khi không đủ người, họ khó lòng tập chiến thuật mà chỉ đá ma.
 
>>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>>> HLV Mai Đức Chung mong ĐT nữ Việt Nam đủ quân đấu Hàn Quốc
 
Tuy nhiên, tín hiệu tích cực từ lực lượng vừa đến với HLV Mai Đức Chung. Theo thông tin của VFF, nhóm cầu thủ đang cách ly ở Tây Ban Nha đã có 14 cầu thủ có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Nhóm cầu thủ này sẽ được sắp xếp chuyến bay đến Ấn Độ vào ngày mai (19/1). Dẫu vậy, việc các cầu thủ này có đủ điều kiện sức khỏe để thi đấu trận ra quân với ĐT nữ Hàn Quốc vào ngày 21/1 hay không thì vẫn bỏ ngỏ. Các cầu thủ còn lại hy vọng sẽ đủ điều kiện để bay sang Ấn Độ ở đợt bay sau.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam nhận tin vui từ Tây Ban Nha số 1
ĐT nữ Việt Nam nhận tin vui khi 14 cầu thủ ở Tây Ban Nha âm tính với Covid-19. 14 cầu thủ này sẽ sang Ấn Độ vào ngày 19/1.
 
Trước đó, trong cuộc họp chuyên môn, HLV Mai Đức Chung cho biết công tác chuyên môn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các thành viên. Đặc biệt các cầu thủ tại Tây Ban Nha ông hy vọng các cầu thủ sớm bình phục và  mong ĐT nữ Việt Nam sẽ có tối thiểu 13 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trận mở màn.
 
Cũng liên quan đến trận đấu mở màn ở bảng C, VCK Asian Cup nữ 2022, ĐT nữ Hàn Quốc đã ghi nhận nhiều cầu thủ dương tính với Covid-19. Những cầu thủ này đều được xác định nhiễm Covvid-19 sau khi nhập cảnh vào Ấn Độ hôm 16/1.
 
Theo lịch thi đấu vòng bảng của VCK Asian Cup nữ 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc (ngày 21/1), Nhật Bản (24/1) và Myanmar (27/1). Muốn vượt qua vòng bảng, thầy trò HLV Mai Đức Chung hoặc phải giành một trong 2 vị trí đầu bảng, hoặc nằm trong nhóm các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN