ĐT nữ Việt Nam sẽ tiêm vaccine phòng Covid-19 trong tuần tới

Các thành viên của ĐT nữ Việt Nam sẽ được tiêm phòng vaccine Covid-19 để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi lên đường tham dự vòng loại Asian Cup 2022.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam đã tập trung từ ngày 17/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày đầu hội quân các thành viên đã được xét nghiệm RT-PCR trước khi bước vào tập luyện buổi đầu tiên.
 
Riêng 11 thành viên của ĐT Việt Nam bao gồm 9 cầu thủ và 2 trợ lý HLV của CLB nữ TP.HCM do đến từ vùng có dịch Covid-19 nên đã ra Hà Nội trước. 11 thành viên của ĐT nữ Việt Nam được cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định. Đến ngày 22/7 vừa qua, 9 cầu thủ và 2 trợ lý đã hoàn thành cách ly và bắt đầu tập luyện cùng ĐT nữ Việt Nam.
 
>>> Các cầu thủ nữ TP.HCM hoàn thành cách ly, luyện tập cùng ĐT nữ Việt Nam
>>> Phạm Hoàng Quỳnh nói gì sau 2 năm trở lại ĐT nữ Việt Nam?
 
Để đảm bảo công tác phòng tác chống dịch, HLV Mai Đức Chung đã yêu cầu tất cả các thành viên của đội tuyển nghiêm túc thực hiện, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc nâng cao ý thức, tự giác và tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương trong sinh hoạt, tập luyện và thi đấu. Các thành viên đội tuyển cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, nếu không thực sự cần thiết.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam sẽ tiêm vaccine phòng Covid-19 trong tuần tới số 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ tiêm vaccine phòng Covid-19 trong tuần tới
 
Sang tuần tới, các thành viên ĐT nữ Việt Nam sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19 lần thứ nhất và mũi nhắc lại trước khi lên đường đi thi đấu. Điều này sẽ giúp các cầu thủ đảm bảo sức khoẻ, an toàn hơn trong xuyên suốt quá trình tập luyện, chuẩn bị và lên đường sang Tajikistan thi đấu vòng loại Asian Cup 2022. 
 
Bên cạnh đó, chiều qua (23/7), Phó chủ tịch thường trực VFF, Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ động viên ĐT nữ Việt Nam. Ngoài việc giao mục tiêu cho thầy trò HLV Mai Đức Chung là giành vé vào VCK Asian Cup 2022, Phó chủ tịch cũng cho biết thêm, VFF sẽ cùng BHL đưa ra kế hoạch chuẩn bị tốt nhất, tìm đối thủ giao hữu phù hợp, qua đó giúp ĐT nữ Quốc gia có sự chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng cho các mục tiêu quan trọng trong tương lai.
 
Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Huỳnh Như đã cảm ơn lãnh đạo Tổng cục TDTT và VFF luôn quan tâm, tạo điều kiện cho toàn đội, đặc biệt lần tập trung này. “Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục tập luyện nghiêm túc, tuân thủ nguyên tắc phòng chống Covid và thi đấu nỗ lực hết sức mình, đem lại niềm vui cho người hâm mộ, đạt thành tích cao lọt vào vòng chung kết để” - Huỳnh Như cho biết.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN