ĐT nữ Việt Nam thêm ca nhiễm Covid 19 khi tới Ấn Độ

Sau khi đặt chân tới Ấn Độ, ĐT Nữ Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm ca nhiễm Covid 19 mới. HLV Mai Đức Chung rối bời về nhân sự khi VCK Asian Cup 2022 đã cận kề.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Cơn bão Covid 19 đã khiến ĐT Nữ Việt Nam tan hoang sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Một ‘quân xanh’ có nhiều cầu thủ nhiễm bệnh và đội bóng của HLV Mai Đức Chung cũng thành một ổ dịch với hơn chục ca nhiễm. Số ca tăng lên mỗi ngày khiến HLV Mai Đức Chung rối bời khi VCK Asian Cup 2022 đã cận kề.
 
Khi đặt chân tới Ấn Độ, ĐT Nữ Việt Nam chỉ có 10 thành viên trong đó có 6 cầu thủ. Sau khi tiến hành xét nghiệm, lại thêm một cầu thủ nữa dương tính với Covid nên lúc này ĐT Nữ Việt Nam chỉ còn 5 cầu thủ đủ điều kiện ra sân tập luyện.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam thêm ca nhiễm Covid 19 khi tới Ấn Độ số 1

Thêm một thành viên ĐT Nữ Việt Nam dương tính với Covid 19 khi tới Ấn Độ

 
Tin vui là ởTây Ban Nha, nhóm cầu thủ còn lại đã có một số cho kết quả âm tính. Những người đủ điều kiện nhập cảnh sẽ sớm di chuyển sang Ấn Độ để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Mặt khác VFF cũng bố trí nhân sự mới để HLV Mai Đức Chung có đủ quân số cho ngày khai màn gặp ĐT Hàn Quốc vào 21/1 tới.
 
ĐT Việt Nam cũng đã lường trước những khó khăn về mặt thể lực khi các cầu thủ ra sân thi đấu. Lãnh đạo VFF đang được AFC hỗ trợ tích cực để có chính sách đặc biệt cho thầy trò HLV Mai Đức Chung bước vào giải đấu an toàn. Tránh trường hợp ĐT Nữ Việt Nam bị xử thua vì không đủ quân số!
 
Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc (ngày 21/1), Nhật Bản (24/1) và Myanmar (27/1). Mục tiêu trước đó HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò là giành một trong 2 vị trí đầu bảng, hoặc nằm trong top các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. Năm đội có thành tích cao nhất tại giải đấu này sẽ giành vé tham dự VCK FIFA World Cup 2023. Trường hợp chủ nhà Australia vào top 5 thì cơ hội sẽ trao cho đội bóng xếp ở vị trí thứ 6 tại giải.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN