ĐT nữ Việt Nam ‘xông đất’ năm 2021

Hôm nay, ĐT nữ Việt Nam sẽ chính thức hội quân, thầy trò HLV Mai Đức Chung là đội bóng đầu tiên ‘xông đất’ năm 2021.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Sau một năm đóng băng vì dịch bệnh Covid 19, ĐT nữ Việt Nam sẽ có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021. Để chuẩn bị cho một năm mới đầy bận rộn, hôm nay thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ hội quân trở lại. Đây cũng là đội tuyển đầu tiên ‘xông đất’ năm mới 2021.
 
>>> ĐT nữ Việt Nam bị đe dọa suất dự World Cup nữ 2023
>>> ĐT nữ Việt Nam: HLV Mai Đức Chung nói gì về khả năng dự World Cup nữ 2023?
 
Ở lần tập trung này HLV Mai Đức Chung gọi tên rất nhiều cầu thủ trẻ, trong đó có những gương mặt mới như Đào Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thị Hoa, Thảo Anh, Biện Thị Hằng, Châu Thị Vang.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam ‘xông đất’ năm 2021 số 1

ĐT nữ Việt Nam xông đất năm 2021

 
Dù chưa có kế hoạch thi đấu cụ thể do tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp nhưng việc ĐT nữ Việt Nam tập trung sớm sẽ giúp HLV Mai Đức Chung tăng cường thể lực cũng như tạo gắn kết cho các học trò, tạo điều kiện thuận lợi duy trì phong độ sẵn sàng thi đấu!
 
Dù không thi đấu thời gian dài nhưng ĐT nữ Việt Nam cũng đã tiến một bậc lên vị trí thứ 34 trên BXH FIFA. Đây chính là động lực tinh thần to lớn cho thầy trò HLV Mai Đức Chung. Bên cạnh đó bóng đá trong nước vẫn duy trì được kế hoạch thi đấu chính là điểm mạnh của ĐT nữ Việt Nam so với nhiều đội bóng quốc tế!
 
Theo kế hoạch lần tập trung này của ĐT nữ Việt Nam sẽ kéo dài từ ngày 3/1 đến hết ngày 31/1. Các mục tiêu của các cô gái Vàng là vòng loại Asian Cup nữ 2022, đồng thời cũng là vòng loại World Cup nữ 2023, đặc biệt là bảo vệ ngôi Hậu SEA Games 31 trên sân nhà.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN