ĐT Saudi Arabia đặt mục tiêu giành vé dự World Cup 2022

HLV Renard Herve không giấu tham vọng đưa ĐT Saudi Arabia giành vé vào chơi World Cup 2022. Họ đặt mục tiêu có 3 điểm trước ĐT Việt Nam để đến gần hơn với tham vọng của mình.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
"Đây là bảng đấu khó khăn. Tất cả các trận có độ khó riêng chứ không riêng trận nào. ĐT Saudi Arabia sẽ giữ quyết tâm riêng, chúng tôi đã chơi tốt ở những trận đấu trước. Trận đấu ngày mai chúng tôi sẽ làm tốt ở hiện tại và tập trung vào mục tiêu tiến tới vòng chung kết" - HLV Renard Herve mở đầu họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia.
 
>>> HLV Park Hang Seo yêu cầu ĐT Việt Nam dồn sức, giữ tinh thần đấu Saudi Arabia
>>> ĐT Việt Nam căng thẳng trước giờ G
 
Ở vòng loại thứ hai, ĐT Saudi Arabia chơi không tốt, tuy nhiên sang đến vòng loại cuối cùng, dưới sự dẫn dắt của HLV Renard Herve, đại diện của Tây Á đang có 5 trận bất bại và đứng đầu trên BXH của bảng B.
 
Hình ảnh: ĐT Saudi Arabia đặt mục tiêu giành vé dự World Cup 2022 số 1
Saudi Arabia quyết tâm giành vé vào chơi World Cup 2022
 
Chia sẻ về bí quyết vực dậy Saudi Arabia, chiến lược gia từng dẫn dắt CLB Nam Định ở V.League chia sẻ: "Tôi khôn có có bí quyết gì đặc biệt cả, thứ duy nhất chúng tôi có là sự cố gắng của toàn đội, điều chúng tôi làm là sự đoàn kết toàn đội. Tôi nghĩ là không cầu thủ nào có thể tiến vào vòng đấu này mà thiếu đi tinh thần đồng đội".
 
Ở trận đấu lượt đi, ĐT Saudi Arabia đã có trận thắng 3-1 trước ĐT Việt Nam, chính vì thế chuyến làm khách lần này của Saudi Arabia, thầy trò ông Renard Herve vẫn đặt mục tiêu có 3 điểm trước đối thủ.
 
"Chúng tôi rất tôn trọng ĐT Việt Nam. Họ chỉ thua 1 bàn trước Nhật Bản, Australia, Trung Quốc. Đó là một đội tuyển tài năng. Trận tới sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi sẽ chơi tập trung, tự tạo thêm nhiều động lực hơn nữa để hướng tới mục tiêu của mình" - ông nói.

ĐT Saudi Arabia đã có 2 buổi tập đầu tiên tại Việt Nam trên sân Hàng Đẫy. Theo kế hoạch tối nay ĐT Saudi Arabia sẽ có buổi tập làm quen mặt sân cũng như không gian thi đấu trên sân Mỹ Đình. Trận đối đầu giữa Việt Nam với Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 16/11.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN