ĐT Thái Lan tiếp tục gặp sự cố vì có trường hợp nhiễm Covid-19

ĐT Thái Lan tiếp tục gặp sự cố trước thềm hội quân bởi có 1 ca nhiễm Covid-19 liên quan đến ĐTQG.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Theo tin tức từ truyền thông Thái Lan ngày 1/5, thầy trò HLV Nishino gặp sự cố trước thềm hội quân khi có ca nhiễm Covid-19 liên quan đến ĐTQG. Cụ thể, người vừa có kết quả dương tính với Covid-19 là nhân viên lái xe cho ĐT Thái Lan.
 
>>> Minh Vương từ chối tiết lộ điều bầu Đức dặn dò HAGL trước vòng 12 V.League
>>> Trọng Hoàng vẫn còn cơ hội dự vòng loại World Cup cùng ĐT Việt Nam
 
Sự cố này khiến nhiều thành viên của ĐT Thái Lan hoang mang lo lắng. Bởi vậy, ngay sau khi có thông tin về nhân viên lái xe nói trên, ngay lập tức toàn bộ ban huấn luyện cũng như các cầu thủ đã được LĐBĐ Thái Lan đưa đi xét nghiệm vào chiều 30/4. Hiện tại, may mắn toàn bộ các mẫu xét nghiệm đều đã cho kết quả âm tính.
 
Hình ảnh: ĐT Thái Lan tiếp tục gặp sự cố vì có trường hợp nhiễm Covid-19 số 1
Toàn bộ mẫu xét nghiệm của các thành viên ĐT Thái Lan đều cho kết quả âm tính
 
LĐBĐ Thái Lan đã thông báo cho các trường hợp có liên quan đến dịch tễ đồng thời gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ĐT Thái Lan. Mọi kế hoạch tập trung của voi chiến hiện tại vẫn không có gì thay đổi so với kế hoạch ban đầu.
 
Trước đó, ĐT Thái Lan gặp rắc rối khi thủ đô Bangkok - nơi được chọn làm địa điểm đóng quân phải thực hiện dãn cách xã hội, các khu vui chơi, trường học, sân vận động, các hoạt động văn hóa - xã hội buộc phải tạm thời đóng cửa và dừng hoạt động. Địa điểm được lựa chọn thay thế để thầy trò HLV Nishino đóng quân là sân nhà của CLB Samut Prakan.
 
Hiện tại, LĐBĐ Thái Lan đã lên kế hoạch chi tiết cho ĐT Thái Lan khi họ tập trung vào ngày 7/5 tới đây. Sau khi có mặt tại UAE, thầy trò HLV Nishino sẽ làm nóng bằng 2 trận giao hữu trước khi bước vào các lượt trận chính thức.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN