ĐT U17 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Đức

Nhằm chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Cộng Hòa Liên Bang Đức trong năm 2022, ĐT U17 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày mai 14/12 dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Chuyến tập huấn tại Cộng Hòa Liên Bang Đức của U17 Việt Nam nằm trong kế hoạch của dự án Vươn mầm tài năng trẻ do VFF và Next Media hợp tác. Theo đó, chương trình tập huấn này nhằm nâng cao sự hợp tác toàn diện giữa Next Media, Bundesliga và VFF để phát triển Bóng đá Việt Nam trong tương lai.
 
>>> HLV Mano Polking: Thái Lan không ngại gặp Việt Nam ở bán kết
>>> Quang Hải: 'ĐT Việt Nam thắng để đáp lại tình cảm của người hâm mộ'
 
Để chuẩn bị cho chuyến tập huấn, ĐT U17 Việt Nam sẽ bắt đầu tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ 14/12/2021 đến ngày 25/1/2022 dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn. Trong 6 tuần, ban huấn luyện sẽ tiến hành đánh giá chuyên môn, kiểm tra thể lực, định hình hệ thống chiến thuật cũng như phổ biến các Luật và Quy chế, nội quy bóng đá tới các cầu thủ trẻ.
 
Hình ảnh: ĐT U17 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Đức số 1
U17 Việt Nam hội quân dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn
 
Kết thúc đợt tập huấn này, ban huấn luyện sẽ tiến hành lựa chọn 25 cầu thủ tham dự đợt tập huấn tiếp theo trong tháng 2/2022. Sau hai đợt tập huấn ĐT U17 quốc gia sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu tại Cộng hòa Liên bang Đức.
 
Cũng liên quan đến việc phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, chiều nay VFF đã tổ chức hội thảo phát triển bóng đá trẻ các CLB bóng đá chuyên nghiệp với sự tham gia của đại diện 13 CLB ngoại hạng thông qua hình thức trực tuyến. Hội thảo được tổ chức với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và có những định hướng cụ thể cho chương trình phát triển bóng đá trẻ của các CLB qua đó giúp các đội đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chí thể thao trong Quy chế cấp phép sửa đổi năm 2021 của AFC.
 
DANH SÁCH TẬP TRUNG U17 VIỆT NAM
 
Lê Trí Phong (CLB Hà Nội); Trần Đức Duy, Vũ Quốc Anh, Nguyễn Mạnh Hưng, Nguyễn Công Phương, Tiêu Trung Hiếu, Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đăng Dương (Viettel); Đinh Ngọc Hoài Vũ, Mai Quốc Tú, Lê Nguyễn Văn Thọ, Huỳnh Trung Đạt (SHB Đà Nẵng); Đỗ Minh Thuận, Cao Hoàng Hải (B.Bình Dương); Cao Văn Bình, Nguyễn Mai Hoàng (SLNA).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN