ĐT U23 tập chiến thuật cực sung dưới rời rét 6 độ C

ĐT U23 Việt Nam tích cực rèn chiến thuật để chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại U23 châu Á vào ngày 27/10. Nhiệt độ tại thủ đô Bishkek, Kyrgyzstan thời điểm thầy trò HLV Park Hang Seo bước vào buổi rèn quân thứ 2 là 6 độ C.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại thủ đô Bishkek hôm 21/10 được coi là khá lý tưởng khi thời tiết tại đây khá đẹp, vào khoảng 19 độ C. Tuy nhiên, sang ngày 22/10, Bishkek có tuyết rơi vào buổi sáng kèm theo mưa suốt cả ngày.
 
>>> HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2022
>>> VL U23 châu Á 2022: U23 Việt Nam rèn quân dưới trời lạnh ở Kyrgyzstan
 
Đến thời điểm thầy trò HLV Park Hang Seo ra sân tập, nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 6 độ C và kèm theo mưa. Nhiệt độ thấp và độ ẩm tăng cao tạo ra cảm giác lạnh buốt khá khó chịu. Tuy nhiên, tổ hậu cần cũng chuẩn bị trà gừng để các thành viên trong đội uống, giữ ấm cơ thể.
 
Hình ảnh: ĐT U23 tập chiến thuật cực sung dưới rời rét 6 độ C số 1
ĐT Việt Nam tập buổi thứ 2 tại Bishkek dưới trời mưa rét
 
Việc tập luyện của U23 Việt Nam cũng không có trở ngại gì. HLV Park Hang Seo đã dành nội dung trọng tâm cho các bài phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn trong buổi tập này. Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra đặc biệt kỹ tính và đưa ra những yêu cầu rất cao với các học trò. Trước sự nghiêm khắc của chiến lược gia người Hàn Quốc, các cầu thủ buộc phải chuyên tâm vào bài tập, không một chút sao nhãng. Đây cũng là thời điểm HLV Park Hang Seo đẩy cao khối lượng nhằm “ép xung” cho các cầu thủ, trước khi giảm nhịp để tạo điểm rơi tốt nhất cho trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa.
 
Hình ảnh: ĐT U23 tập chiến thuật cực sung dưới rời rét 6 độ C số 2
Thời gian tập luyện kéo dài 2 tiếng đồng hồ
 
Hình ảnh: ĐT U23 tập chiến thuật cực sung dưới rời rét 6 độ C số 3
Khối lượng vận động của các cầu thủ cũng được đẩy cao
 
Theo kế hoạch, hôm nay (23/11) tiếp tục sẽ là ngày hoạt động với cường độ cao của ĐT U23 Việt Nam. Buổi sáng đội sẽ tập GYM tại phòng tập của khách sạn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger. Buổi chiều, đội sẽ ra sân tập kỹ chiến thuật dưới sự chỉ đạo của thầy Park.
 
Hình ảnh: ĐT U23 tập chiến thuật cực sung dưới rời rét 6 độ C số 4
Các cầu thủ tập luyện cực sung dưới thời tiết khắc nghiệt
 
Hình ảnh: ĐT U23 tập chiến thuật cực sung dưới rời rét 6 độ C số 5
 
Trà gừng được chuẩn bị để cả đội giữ ấm cơ thể
 
Theo lịch thi đấu của AFC, ĐT U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 27/10. 5 ngày sau đó đội sẽ tiếp tục đối đầu với U23 Myanmar. Cả hai trận đấu đều sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ (theo giờ Hà Nội).
 
HN
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG VÀ KHOẢNG TRỐNG CỦA HAGL NHÌN TỪ U23 VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN