ĐT Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho trận đấu với ĐT Trung Quốc?

Hồng Duy đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị cũng như mục tiêu của ĐT Việt Nam trước đối thủ Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc. Do đã từng thi đấu ở đây nên toàn đội không có quá nhiều khó khăn trong việc làm quen với múi giờ và điều kiện thời tiết của Tây Á.
 
>>> Liên tục nổ súng, Công Phượng liệu có trở lại đội hình chính?
>>> ĐT Việt Nam xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay Dubai sau khi hạ cánh
 
Trước trận đấu, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy được chỉ định đại diện cho ĐT Việt Nam trả lời phỏng vấn của truyền thông. Tiết lộ về sự chuẩn bị cũng như mục tiêu của đội trước ĐT Trung Quốc, Hồng Duy chia sẻ: "Ngày đầu tiên qua UAE thì thời tiết hơi nóng nhưng toàn đội cố gắng bắt nhịp một cách tốt nhất để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Còn về việc chênh lệch múi giờ cũng không quá ảnh hưởng bởi chúng tôi đã từng thi đấu ở đây rồi.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho trận đấu với ĐT Trung Quốc? số 1
ĐT Việt Nam tập luyện ngày thứ 2 tạ UAE
 
Sự chuẩn bị của đội tuyển cho trận đấu với tuyển Trung Quốc cũng không có nhiều khác biệt so với 2 trận đấu vừa qua. Toàn đội vẫn cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất như yêu cầu của BHL. Còn mục tiêu đặt ra trong trận đấu tới chúng tôi đã được BHL phân tích về đối thủ Trung Quốc. Họ là đội bóng mạnh nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm và nỗ lực để giành chiến thắng về cho Việt Nam".
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho trận đấu với ĐT Trung Quốc? số 2
Hồng Duy chia sẻ về sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam
 
Theo lịch thi đấu ban đầu, AFC sắp xếp trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ (tức 22 giờ theo giờ Hà Nội). Tuy nhiên, phía Trung Quốc đã có kiến nghị lên AFC về thời tiết tại UAE lúc 18 giờ sẽ gây khó khăn cho cả hai đội. Họ đề xuất lùi thời gian thi đấu sang 20 giờ (tức 0h ngày 8/10 theo giờ Hà Nội) và đã được AFC chấp thuận.
 
Cũng liên quan đến trận đấu, LĐBĐ Trung Quốc quyết định các trận đấu của ĐTQG nước này diễn ra trên sân trung lập sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Điều này đồng nghĩa với việc, các CĐV Việt Nam tại UAE sẽ không thể vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.
 
HN
 
VIDEO: LÂM ANH QUANG VÀ GIẤC MƠ ĐẾN PHỐ NÚI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN