ĐT Việt Nam hoàn thành tiêm mũi 2 vaccine Covid-19

Sáng nay (19/5), toàn bộ các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã được tiêm mũi thứ 2 vaccine Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Chiều qua, ĐT Việt Nam đã có trận đấu tập với ĐT U22 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Chính vì thế, hôm nay, cả hai đội được phép nghỉ ngơi trước khi trở lại luyện tập vào ngày mai.
 
>>> ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đi bầu cử ở Hà Nội
>>> Công Phượng đấu bóng bàn với HLV Park Hang Seo
 
 
Nhân một ngày được nghỉ trọn vẹn, các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để hoàn thành việc tiêm mũi thứ hai. Trước đó, BHL của ĐT đã hoàn thành tiêm mũi thứ 2 hai hôm 7/5, mũi đầu tiên của các cầu thủ được tiêm trong giai đoạn từ 19-22/4.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam hoàn thành tiêm mũi 2 vaccine Covid-19 số 1
ĐT Việt Nam tiêm mũi thứ 2 vaccine Covid-19 (Ảnh: VFF)
 
Tiêm vaccine Covid-19 là sự ưu tiên của Chính phủ dành cho thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế. Trong đó ĐT Việt Nam sẽ tham dự cuộc cạnh tranh giành vé đi tiếp tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam hoàn thành tiêm mũi 2 vaccine Covid-19 số 2
Ngày mai ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện bình thường (Ảnh: VFF)
 
Ngoài việc được tiêm vaccine, các thành viên của ĐT Việt Nam còn được thực hiện xét nghiệm Covid-19 theo định kỳ 7 ngày/lần. Việc xét nghiệm nhằm giúp các thành viên đảm bảo an toàn tối đa về sức khỏe để luyện tập cũng như chuẩn bị sang Tây Á.
 
Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách của ĐT Việt Nam xuống còn 28 cầu thủ sang UAE trong những ngày tới. Đến tối ngày 26/5, cả đội sẽ lên đường sang UAE bắt đầu hành trình của mình.
 
Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận giao hữu với ĐT Jordan ngày 31/5 trước khi bước vào trận đấu chính thức đầu tiên với ĐT Indonesia ngày 7/6.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN