ĐT Việt Nam huỷ gấp tập huấn vì dịch Covid-19

VFF quyết định thay đổi địa điểm tập trung ĐT Việt Nam từ Quy Nhơn về Hà Nội do những lo ngại về dịch Covid-19.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ quay về tập trung ở địa điểm quen thuộc là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nằm trong khuôn viên VFF. Quyết định này được VFF đưa ra sau buổi họp với ban huấn luyện trong buổi sáng nay (4/5). Những lo ngại về dịch Covid-19 có thể bùng phát ở các địa phương là nguyên nhân chính cho thay đổi kể trên.
 
>>> Đông Á Thanh Hoá và HAGL chung tay trong chương trình từ thiện

>>> Nam Định thắng trên sân khách sau...1009 ngày

 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam huỷ gấp tập huấn vì dịch Covid-19 số 1

ĐT Việt Nam sẽ dừng chuyến tập huấn tại Bình Định

Như vậy, ĐT Việt Nam cũng sẽ huỷ luôn trận giao hữu với CLB Topenland Bình Định vào ngày 17/5. Đợt tập trung tại Hà Nội dự kiến kéo dài từ ngày 10 - 26/5 và chưa rõ sẽ có trận giao hữu nào hay không. Chắc chắn các biện pháp phòng dịch sẽ được siết chặt hơn nhiều so với các đợt tập trung trước đây.
 
ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE bằng chuyên cơ vào ngày 27/5 trước thời hạn yêu cầu có mặt của AFC 5 ngày (31/5). Các trận đấu với Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE lần lượt diễn ra vào các ngày 7,11 và 15/6. ĐT Việt Nam đang có lợi thế rất lớn ở bảng G với vị trí dẫn đầu cùng 11 điểm có được.
 
Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo có ít nhất 7 điểm để hướng đến một vị trí nhì bảng có thành tích tốt hoặc vị trí đầu bảng tiến thẳng vào vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022. Với phong độ và tương quan lực lượng của đối thủ, đây được xem là mục tiêu vừa sức với ĐT Việt Nam trong thời điểm hiện tại.
 
Danh sách ĐT Việt Nam:
 
TM: Đặng Văn Lâm (Crezo Osaka), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Tấn Trường (Hà Nội FC).
 
HV: Hồng Duy (HAGL), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Văn Xuân (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Thành Chung (Hà Nội), Minh Tùng (Thanh Hoá), Quế Ngọc Hải (Viettel), Đình Trọng (Hà Nội), Thanh Bình (Đà Nẵng), Duy Mạnh (Hà Nội), Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội), Văn Kiên (Hà Nội), Trọng Hoàng (Viettel), Xuân Mạnh (SLNA), Văn Thanh (HAGL).
 
TV: Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL); Hoàng Đức (Viettel); Đức Huy, Quang Hải (Hà Nội); Phan Văn Long (Đà Nẵng); Lý Công Hoàng Anh (HL Hà Tĩnh), Cao Văn Triền (Sài Gòn), Phan Văn Đức (SLNA); Tô Văn Vũ (Bình Dương).

TĐ: Công Phượng (HAGL), Tiến Linh (Bình Dương), Đức Chinh (Đà Nẵng).
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN