ĐT Việt Nam nghiên cứu kỹ Saudi Arabia, quyết tâm có điểm số đầu tiên

HLV Park Hang Seo chia sẻ, ĐT Việt Nam đã có sự nghiên cứu khá kĩ về đối thủ Saudi Arabia. Ở trận đấu lượt về ngày mai, toàn đội đặt quyết tâm rất lớn cho mục tiêu có điểm số đầu tiên trên sân nhà.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Sau 5 trận đấu lượt đi tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã để thủng lưới 11 bàn, là đội thủng lưới nhiều nhất của bảng B. Mục tiêu giành điểm số đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể hoàn thành. 
 
>>> ĐT Việt Nam căng thẳng trước giờ G
>>> HLV Park Hang Seo yêu cầu ĐT Việt Nam dồn sức, giữ tinh thần đấu Saudi Arabia
 
Trước câu hỏi về việc làm sao để hàng phòng ngự có thể chơi tốt trước khung thành của Bùi Tấn Trường, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Tôi thực sự khó trả lời câu hỏi này. Chúng ta gặp các đội đều rất mạnh ở vòng loại thứ 3. Khi chúng ta được đánh giá là đội yếu thì chúng ta cũng không thể phòng ngự mãi được, cũng phải tấn công chứ. Việc tại sao thua bàn tôi cũng khó trả lời. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải tấn công và khi gặp đội mạnh cũng phải sập thôi. Gặp các đội mạnh, năng lực cá nhân nổi trội, việc không để thua bàn không dễ".
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam nghiên cứu kỹ Saudi Arabia, quyết tâm có điểm số đầu tiên số 1
ĐT Việt Nam nghiên cứu kỹ Saudi Arabia
 
Ngày mai, ĐT Việt Nam sẽ tái đấu Saudi Arabia ở trận đấu lượt về. Trước đó, ở lượt đi dù có bàn thắng sớm ngay từ phút thứ 3 nhưng ĐT Việt Nam vẫn để đối thủ lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỉ số 3-1. HLV Par Hang Seo cho biết, vừa qua, ĐT Việt Nam đã nghiên cứu rất khá kỹ về Saudi Arabia. Toàn đội quyết tâm sẽ chơi tốt và hướng tới mục tiêu có điểm số đầu tiên.
 
"Ngay lập tức tìm cách để nâng cao năng lực cầu thủ là vấn đề rất khó. Chhusng ta không thể hiện thực hóa điều đó trong ngày 1 ngày 2 được. Từ các cầu thủ phòng ngự hay tấn công không thể cứ lắp ráp là mạnh. Nếu giải quyết nhanh thì cần gì đến ngày hôm nay Việt Nam mới vào đến vòng loại thứ 3. 
 
Còn trận đấu với Saudi Arabia vừa qua, chúng tôi đã rối. Họ chơi linh hoạt nên hàng hậu vệ khó khăn. Sau trận lượt đi, chúng tôi tiến hành phân tích, chúng tôi đã nhấn mạnh với các cầu thủ hy vọng họ ghi nhớ khi bước vào trận tới. Đội Saudi chơi cao 2 cánh, khoảng trống phía sau lớn có thể tận dụng. Saudi Arabia huy động nhiều người nếu như thoát được họ sẽ có không gian tấn công được" - ông nói.
 
Trận đấu đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày mai trên sân Mỹ Đình.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN