ĐT Việt Nam: Quang Hải nối gót Xuân Trường gặp chấn thương

Tiền vệ Quang Hải cùng Xuân Trường là 2 người phải tập riêng trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Theo đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải là người tiếp theo phải tập riêng trong các buổi tập của ĐT Việt Nam. Chiều nay (17/5), anh cùng Lương Xuân Trường chỉ có thể di chuyển nhẹ và thực hiện khối lượng vận động vừa phải bên ngoài sân khi các đồng đội bắt đầu tiến đến những bài tập nặng về thể lực và chiến thuật.
 
>>> Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?

>>> Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh'

 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Quang Hải nối gót Xuân Trường gặp chấn thương số 1

Quang Hải gặp chấn thương nhẹ

Hiện chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà ngôi sao sinh năm 1997 gặp phải. Nhưng theo tìm hiểu ban đầu của phóng viên Thể thao TP.HCM, anh chỉ gặp trạng thái quá tải và để đảm bảo tránh các chấn thương nặng hơn, HLV Park Hang Seo để Quang Hải tập riêng cùng bác sỹ Choi Ju Young nhằm hồi phục thể trạng tốt nhất.
 
Hôm qua, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức thậm chí còn bị dập xương mu bàn chân trái sau pha va chạm mạnh với Trần Minh Vương. Anh chỉ phải nghỉ thi đấu từ 4-5 ngày do vết đau được đánh giá là không quá nghiêm trọng. Tương tự như vậy, Xuân Trường cũng sẽ sớm trở lại khi vấn đề ở cổ chân được giải quyết.

HLV Park Hang Seo có lý do để mà cẩn trọng khi rất nhiều ca chấn thương của ĐT Việt Nam rơi vào cùng một vị trí như tiền vệ trung tâm hay hậu vệ phải. Đặc biệt, Quang Hải, Hoàng Đức hay Xuân Trường được xem là những ngòi nổ quan trọng ở tuyến giữa với lối chơi kĩ thuật, sáng tạo và có thể bùng nổ từ những quả sút xa.
 
Dù dẫn đầu bảng G nhưng rõ ràng các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 sẽ không hề dễ dàng với ĐT Việt Nam. Chúng ta đặt mục tiêu giành 4-6 điểm để có một suất vào vòng loại thứ 3 và có thể 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia sẽ mang tính quyết định đến sự thành bại của chiến dịch với thầy trò ông Park.
 
ĐT Việt Nam sẽ loại 10 cầu thủ trước ngày lên đường sang UAE vào đêm 26/5. Riêng trường hợp của Đặng Văn Lâm, anh sẽ di chuyển thẳng đến địa điểm thi đấu từ Nhật Bản sau khi giải VĐQG nước này tạm dừng.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN