ĐT Việt Nam: Tuấn Anh theo chân Quang Hải tập riêng

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng phải tập riêng cùng với Quang Hải gặp vết đau ở bắp trước đó.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Theo đó, trong buổi tập chiều ngày 17/12, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã không thể tập luyện giáo án chung của ĐT Việt Nam. Anh buộc phải tập riêng với những bài vận động nhẹ cùng cầu thủ gặp chấn thương trước đó là Quang Hải. Tuấn Anh và Quang Hải chủ yếu chạy nhẹ ở cự li ngắn và đi bóng với tốc độ chậm trong buổi tập.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Tuấn Anh theo chân Quang Hải tập riêng số 1

Quang Hải và Tuấn Anh phải tập riêng

Trước đó, bác sỹ Choi Ju Young cho biết Quang Hải thực ra không hề gặp chấn thương nào nghiêm trọng. Bản thân ông cũng như ban huấn luyện chỉ muốn đảm bảo rằng Quang Hải sẽ không gặp phải nguy cơ nào từ việc bị căng cơ hoặc các vết đau nhẹ. Bởi vậy, anh đươc yêu cầu tập hồi phục để đảm bảo việc có thể ra sân ở 2 trận đấu với U22 Việt Nam bằng một thể trạng khoẻ mạnh nhất.
 
Có thể thấy trường hợp của Tuấn Anh cũng tương tự như vậy. Anh vẫn di chuyển tương đối thanh thoát dù phải tập riêng, có thể cầu thủ của HAGL cũng được thầy Park yêu cầu tập với giáo án khác. Với tiền sử chấn thương khá nặng của mình, Tuấn Anh luôn được các huấn luyện viên bảo vệ ở mức độ tối đa có thể. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: Tuấn Anh theo chân Quang Hải tập riêng số 2

Tuấn Anh di chuyển khá thanh thoát

Trên thực tế, ngay cả HLV Lee Tae Hoon trong thời gian dẫn dắt HAGL cũng rất cẩn thận với trường hợp của ngôi sao sinh năm 1995. Chỉ cần Tuấn Anh đau nhẹ là tiền vệ này lập tức được cất trên băng ghế dự bị hoặc khi chấn thương ở mức không quá nghiêm trọng với các cầu thủ khác thì anh sẽ không được đăng kí thi đấu.
 
Vào các ngày 23 và 27/12, ĐT Việt Nam sẽ đá 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam tại Cẩm Phả và Phú Thọ. Đây sẽ là những bài kiểm tra quan trọng đối với các tuyển thủ trong đợt tập trung duy nhất của ĐT Việt Nam ở năm 2020. Chúng ta còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trong năm 2021 và ông Park đang cần thêm nhiều tân binh chất lượng cho những trận đấu quốc tế nhiều khó khăn. 
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN