ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đi bầu cử ở Hà Nội

Các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại khu vực bầu cử phường Phú Đô quận Nam Từ Liêm.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Do ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đang hội quân tại Hà Nội nên VFF sẽ gửi thông báo tới các đơn vị bầu cử mà các thành viên có hộ khẩu thường trú, tạm trú để được xoá tên khỏi danh sách cử tri. Theo đó, các thành viên của hai đội của sẽ tham gia bầu cử tại khu vực bầu cử của phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
>>> Công Phượng đấu bóng bàn với HLV Park Hang Seo
>>> Em út của ĐT Việt Nam chưa nghĩ đến việc cạnh tranh để đi UAE
 
UBND phường Phú Đô sẽ phát thẻ cử tri cho các thành viên. Trong đó, ĐT Việt Nam là 37 cầu thủ và 8 thành viên BHL. ĐT U22 Việt Nam bao gồm 30 cầu thủ và 7 thành viên BHL. Như vậy tổng số thẻ cử tri được phát ra sẽ là 82 thẻ.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đi bầu cử ở Hà Nội số 1
ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tham gia bầu cử ở Hà Nội
 
Được biết, đến ngày 23/5, UBND phường sẽ mang hòm bỏ phiếu đặt tại trụ sở VFF nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ. Đồng thời, việc đặt hòm bỏ phiếu tại đây sẽ giúp các thành viên của hai đội hạn chế tiếp xúc với nhiều người, đảm bảo công tác phòng chống dịch nhất là khi thời gian sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam đang đến gần.
 
Hai đội sẽ bầu cử vào buổi sáng ngày 23/5, buổi chiều sẽ tập luyện bình thường theo kế hoạch. Sau đó, tối ngày 26/5 ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE còn U22 Việt Nam sẽ tiếp tục rèn quân tại Hà Nội đến giữa tháng 6.
 
Đối với ĐT Việt Nam, khi tới Tây Á, thầy trò HLV Park Hang Seo được bố trí ở tại khách sạn là Movenpick Al Bustan và Crowne Plaza Dubai - Festival City tại Dubai. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Jordan vào ngày 31/5 trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với Indonesia ngày 7/6.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN