Dự báo thời tiết kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2022

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia trong dịp nghỉ lễ sắp tới, thời tiết chủ đạo ở cả ba miền là nắng ráo, nhiệt độ có xu hướng tăng.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch (9-11/4 Dương lịch), Bắc Bộ ít mưa, ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù. Khu Tây Bắc ngày và đêm 11/4 có mưa dông.

Nhiệt độ dao động 19-31 độ C, có nơi trên 31 độ C, đêm và sáng trời lạnh. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hình ảnh: Dự báo thời tiết kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2022 số 1
 
Khu vực Bắc Bộ: Ít mưa, ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù, riêng khu Tây Bắc ngày và đêm 11/4 có mưa dông. Nhiệt độ dao động từ 19-31 độ, có nơi trên 31 độ, đêm và sáng trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Khu vực Phú Thọ: Từ ngày 09-11/4 có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Nhiệt độ dao động từ 20-30 độ.
 
Các tỉnh Trung Bộ: Ngày nắng, phía Nam chiều tối có mưa dông cục bộ. Nhiệt độ phía Bắc dao động từ 19-29 độ; phía Nam từ 21-32 độ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Tây Nguyên và Nam Bộ: Ngày nắng, chiều tối và tối có mưa dông cục bộ. Nhiệt độ dao động từ 19-32 độ tại Tây Nguyên và 24-34 độ tại Nam Bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN