Dự báo xu hướng thời tiết 10 ngày tới ở cả 3 miền

Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia vừa phát đi bản tin về tình hình thời tiết cả nước 10 ngày tới. Theo đó, Hà Nội sẽ có nắng nóng gay gắt và có khả năng xảy ra cả dông, lốc và sét và gió giật mạnh.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Hình ảnh: Dự báo xu hướng thời tiết 10 ngày tới ở cả 3 miền số 1
1. Phía Tây Bắc Bộ

Từ nay tới 29/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; riêng Lai Châu-Điện Biên có nắng nóng cục bộ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/6-03/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng thời kỳ từ 30/6-01/7 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng, phía Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 04-07/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng ngày 04/7 Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng.
 
2. Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa

Từ đêm nay tới 29/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/6-03/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng thời kỳ từ 30/6-01/7 vùng núi phía Bắc và trung du có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng khu vục đồng bằng có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 04-07/7, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng ngày 04/7 khu vực Đồng Bằng có nắng nóng.
 
3. Khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Từ nay tới 04/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 05 – 07/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
4. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm nay tới 04/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 05-07/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

5. Tây Nguyên

Từ đêm từ nay tới 07/7, có mưa rào và dông vài nơi; riêng thời kỳ từ ngày 03-07/7 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
6. Khu vực Nam Bộ

Từ nay tới 02/7, có mưa rào và dông vài nơi; riêng thời kỳ từ ngày 30/6-02/7 miền Tây chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 03-07/7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
7. Khu vực Hà Nội

Từ nay tới 03/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 04-07/7, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng ngày 04/7 có nắng nóng.
 
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN