Dự báo xu hướng thời tiết tuần tới: Bắc Bộ ngày nắng ráo, đêm mưa rải rác

Dự báo xu hướng thời tiết tuần tới: Khu vực Đông Bắc Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng vùng núi phía Bắc thời kỳ từ ngày 01-05/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 25-26/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng Hoà Bình đêm nay và sáng mai có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 27/9-05/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng thời kỳ từ ngày 01-05/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 25-27/9, có mưa rào và dông rải rác; riêng khu vực đồng bằng và trung du đêm nay và sáng mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28/9-05/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng vùng núi phía Bắc thời kỳ từ ngày 01-05/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 25-27/9, phía Bắc đêm nay và sáng mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; sau có mưa rào và dông rải rác; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 28/9-05/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 25-26/9 và thời kỳ từ 01-05/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 27-30/9, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Từ đêm 25-26/9 và thời kỳ từ 30/9-05/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 27-29/9, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 25-26/9 và thời kỳ từ 30/9-05/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 27-29/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội

Từ đêm 25-27/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28/9-05/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
 
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN