Fan HAGL hào hứng ‘đẩy thuyền’ Văn Toàn và con gái HLV Kiatisak

Fans HAGL đang thi nhau ‘đẩy thuyền’ sau khi theo dõi đoạn trò chuyện giữa Văn Toàn và con gái út HLV Kiatisak Kittaya.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Văn Toàn đang là gương mặt sáng giá nhất ở HAGL khi anh liên tục tỏa sáng và dẫn đầu danh sách ghi bàn tại LS V.League 2021. Chính bởi vậy tiền đạo người Hải Dương đã được HLV Kiatisak lựa chọn để cùng con gái út của ông là  Kittaya giao lưu với NHM Thái Lan trên kênh cá nhân Zico Channel.
 
>>> Fans HAGL rần rần chúc mừng khi thấy vợ Công Phượng lộ bụng bầu
>>> Bùi Tiến Dũng ghi dấu ấn, bạn gái mẫu tây cũng có bước tiến trong sự nghiệp
 
Theo tiết lộ từ HAGL, cuộc trò chuyện này được thực hiện khi HAGL đặt chân tới Quảng Ninh chuẩn bị cho vòng 13 GĐ 1 LS V.League 2021. Nếu được ủng hộ thì  đây sẽ là cầu nối quen thuộc giữa HAGL và NHM tại xứ chùa Vàng trong thời gian tới. Với vốn tiếng Anh của mình Văn Toàn tự tin ‘tâm sự’ với Kittaya về công việc cũng như cuộc sống.  Anh thừa nhận học hỏi được nhiều điều từ HLV Kiaitsak.
 
Hình ảnh: Fan HAGL hào hứng ‘đẩy thuyền’ Văn Toàn và con gái HLV Kiatisak số 1

Văn Toàn thoải mái trò chuyện với con gái HLV Kiatisak bằng tiếng Anh

Sau khi video được chia sẻ, rất nhiều NHM HAGL đã bình luận hăng say và hầu hết đều ‘phục’ vốn tiếng Anh của cầu thủ này và muốn ‘đẩy thuyền’ Văn Toàn với gái út nhà HLV Kiatisak Kittaya. Thậm chí nhiều người còn khẳng định cả hai rất có ‘tướng phu thê’. Kittaya là con gái thứ 3 của Zico Thái, cô có nhiều nét đáng yêu và từng mẫu ảnh quảng cáo cho sản phẩm của công ty gia đình.
 
Trước đó Văn Toàn đã có mối tình kéo dài 6 năm với bạn gái Trang Nhung. Tuy nhiên cả hai được cho là đã ‘đường ai nấy đi’ từ cuối năm 2020 khiến nhiều người tiếc nuổi. “Cũng cố gắng để gượng ép bản thân là quên đi để bước tiếp những ngày tháng mới, nhưng chợt nhận ra là không thể vì cả một thời gian dài qua đã cố gắng để quên nhưng cuối cùng rất dễ bị đánh gục bởi một hành động loé qua. Nên thôi cố gắng gạt nó sang một bên để rồi thời gian làm nhiệm vụ của nó. Dù sao mình vẫn cảm thấy thực sự vui vẻ và hạnh phúc, đáng tiếc là mình sẽ không giữ tiếp được thói quen đó đến cuối cùng. Ngày hôm nay thật đẹp, bây giờ mình sẽ hướng tới một thứ khác mới mẻ hơn, có thể trong tương lai gần hay xa nhưng mình sẽ cất thói quen cũ của mình đi vào một góc trong tim". Văn Toàn ‘than thở’.
 
 
CP
Fan HAGL hào hứng ‘đẩy thuyền’ Văn Toàn và con gái HLV Kiatisak
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN