Fans lo Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh rạn nứt tình cảm, xuất hiện Tuesday?

NHM Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh đang lo lắng cặp đôi rạn nứt tình cảm, thậm chí gương mặt cô gái được cho là kẻ thứ ba cũng được chia sẻ.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Trên các diễn đàn bóng đá NHM cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh đang chia sẻ thông tin nhiều khả năng cầu thủ người Thái Bình đang rạn nứt tình cảm. Bằng chứng là việc cả hai không còn theo dõi nhau trên trang mạng xã hội cá nhân. Đây là lần đầu tiên họ phát hiện ra thần tượng của mình có động thái này với bạn gái.
 
Thậm chí nhiều người còn tỏ ra lo ngại rất có thể Đoàn  Văn Hậu và Hoàng Anh 'chiến tranh lạnh' vì... người thứ ba. Trước đó Hoàng Anh vẫn xuất hiện cùng dàn Wags trên sân Hàng Đẫy trong trận Hà Nội FC gặp SLNA ở vòng 5 LS V.League 2020 hôm 18/6 và chuyện cả hai bỏ theo dõi chỉ xuất hiện cách đây vài ngày.
 
Hình ảnh: Fans lo Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh rạn nứt tình cảm, xuất hiện Tuesday? số 1
 

Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh lại lục đục tình cảm?

 
Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với bạn gái Hoàng Anh từ tháng 4/2018, cả hai cùng tuổi và là đồng hương. Từ khi công khai, cả hai người được dân mạng nhận xét là đôi trai tài, gái sắc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Cách đây 10 tháng khi Đoàn Văn Hậu gia nhập Heerenveen, cả hai cũng dính nghi án 'đường ai nấy đi' nhưng lại nhanh chóng tái hợp.
 
Hiện tại Đoàn Văn Hậu đã hết hạn hợp đồng với Heerenveen. Hà Nội FC vừa thông báo để cầu thủ của mình trở về thi đấu tại V.League vào chiều qua 10/7. Kế hoạch trở lại của hậu vệ ĐT Việt Nam vẫn chưa được công bố, nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ phải cách ly một thời gian bởi anh trở về từ vùng dịch Covid 19.
 
CP (TH)

ĐOÀN VĂN HẬU TRỞ VỀ - THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI?

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN