Ford EcoSport 2020 được bổ sung động cơ mới, loạt đối thủ dè chừng

Ford EcoSport 2020 sắp được bổ sung phiên bản sử dụng động cơ xăng tăng áp mới để cạnh tranh tốt hơn với Hyundai Kona, Honda HR-V.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Trước sức ép ngày càng lớn của các đối thủ, Ford đã quyết định nâng cấp thêm cho EcoSport với một động cơ hoàn toàn mới.
 
Theo Paultan, Ford EcoSport 2020 sắp được bổ sung phiên bản sử dụng động cơ xăng tăng áp mới để cạnh tranh tốt hơn với Hyundai Kona, Honda HR-V.
 
Hình ảnh: Ford EcoSport 2020 được bổ sung động cơ mới, loạt đối thủ dè chừng số 1
 
Tại Ấn Độ, Ford và Mahindra đã tham gia một thỏa thuận vào năm 2017 để hợp tác trong các lĩnh vực như công nghệ xe hơi thông minh, điện khí hóa và phát triển sản phẩm.
 
>>Yamaha Finn 115i 2020 thiết kế ấn tượng, đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX

>>Xe Vinfast tăng giá kể từ 15/7, nhiều nhất gần 80 triệu đồng
 
Sự hợp tác này cũng cho phép Ford sử dụng động cơ từ Mahindra, ví dụ đầu tiên mà khách hàng sẽ thấy là ở Ecosport. Điều này không chỉ áp dụng cho Ấn Độ mà sự hợp tác này cũng sẽ ở cấp độ toàn cầu. Mahindra đã giới thiệu dòng động cơ xăng mStallion G-series mới của họ tại Triển lãm ô tô 2020 và nó sẽ là một trong những động cơ cung cấp sức mạnh cho EcoSport.
 
Hình ảnh: Ford EcoSport 2020 được bổ sung động cơ mới, loạt đối thủ dè chừng số 2
 
Ford EcoSport 2020 do Mahindra cung cấp sẽ được trang bị động cơ T-GDI 1,2 lít, sẽ thay thế cho động cơ Ecoboost 1,0 lít hiện đã ngừng sản xuất trên EcoSport.
 
Động cơ xăng 1,2 lít là một cỗ máy phun xăng trực tiếp tăng áp. Nó có tên gọi nội bộ là G12 và tạo ra công suất 130 mã lực và mô-men xoắn khá ấn tượng. Động cơ sẽ đi kèm với hộp số tay 6 cấp tiêu chuẩn nhưng Ford cũng có thể giới thiệu tùy chọn hộp số tự động ly hợp kép với động cơ này.
Với động cơ mới này, Ford EcoSport sẽ tăng thêm 5 mã lực và 60Nm mô-men xoắn so với động cơ Ford EcoBoost 1,0 lít hiện đã ngừng sản xuất.
 
Động cơ Ecoboost 1,0 lít của Ford đã từng rất nổi tiếng vì hiệu suất mạnh mẽ nhưng giá cao đã hạn chế sự hấp dẫn của nó. Do đó, Ford đã quyết định bổ sung động cơ mới cho EcoSport để hấp dẫn khách hàng.
 
TH

PREVIEW VÒNG 7 V-LEAGUE | NAM ĐỊNH CÓ TÌM ĐƯỢC SỰ SỐNG TRƯỚC SÔNG LAM NGHỆ AN ?

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN