Ford Ranger, Honda CR-V 2020 giảm mạnh trong tháng 'cô hồn'

Ford Ranger đang được các đại lý giảm giá trên toàn quốc, lên tới gần 100 triệu đồng. Trong khi đó, Honda đang dành ưu đãi lên tới 40 triệu đồng dành cho mẫu crossover CR-V 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Bước vào tháng ngâu (tháng 7 âm lịch), loạt đại lý trên toàn quốc hiện đang áp dụng chương trình giảm giá tiền mặt dành cho mẫu xe Ford Ranger.
 
Hình ảnh: Ford Ranger, Honda CR-V 2020 giảm mạnh trong tháng 'cô hồn' số 1
 
Các phiên bản XL, XLS, MT, Wildtrak 4x2/ 4x4 và Raptor đều được giảm giá, trong mức giảm từ 35-58 triệu đồng. Đáng chú ý, bản XLS AT còn được đại lý tặng thêm bảo hiểm và phụ kiện trị giá 16 triệu đồng.
 
Đây là động thái nhằm kích cầu tiêu dùng trong thời kỳ ế ẩm do ảnh hưởng của dịch bệnh, đồng thời thời điểm này cũng đang là giai đoạn nhạy cảm của tháng 7 'cô hồn' vì người mua có phần phân vân khi lựa chọn xe.
 
>>Được trang bị gói phụ kiện Mugen, Honda Civic 2020 sở hữu ngoại hình ấn tượng

>>Mãn nhãn với dàn siêu xe gần 6 triệu USD đầu tiên của Bugatti
 
Tương tự Ford Ranger, Honda CR-V 2020 cũng được đại lý giảm tới 40 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phụ kiện hấp dẫn khác.
 
Hình ảnh: Ford Ranger, Honda CR-V 2020 giảm mạnh trong tháng 'cô hồn' số 2
 
Theo khảo sát tại một đại lý ô tô Honda khu vực Hà Nội, tất cả các phiên bản của Honda CR-V 2020 đều nhận được ưu đãi tiền mặt từ 30 – 40 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm một gói phụ kiện. Đặc biệt nếu không nhận phụ kiện, đại lý sẽ quy đổi ra tiền mặt với giá trị 5 triệu đồng.

Hiện tại, Honda CR-V 2020 đang được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản E, G, L cùng mức giá lần lượt là 998 triệu, 1,048 tỷ và 1,118 tỷ đồng.


T.H
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN