'Gala Vinh danh sinh viên 5 Tốt' – Nơi hội tụ các tài năng trẻ của trường ĐH Kinh Tế Quốc dân

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên tài năng, cá tính được thể hiện và tỏa sáng, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hân hoan tổ chức chương trình “Gala Lễ Vinh danh sinh viên 5 Tốt” vào tối ngày 18/3/2022 sắp tới đây.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Hình ảnh: 'Gala Vinh danh sinh viên 5 Tốt' – Nơi hội tụ các tài năng trẻ của trường ĐH Kinh Tế Quốc dân số 1

Lễ Vinh danh Sinh viên 5 Tốt tại Ngày Hội Học sinh Sinh viên 9/1/2021

“Gala Lễ Vinh danh sinh viên 5 Tốt” là lễ tuyên dương những bạn sinh viên có thành tích nổi bật đạt danh hiệu sinh viên 5 Tốt cấp trường, cấp Thành phố và Trung ương, thể hiện được sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ với năm tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt.
 
Hình ảnh: 'Gala Vinh danh sinh viên 5 Tốt' – Nơi hội tụ các tài năng trẻ của trường ĐH Kinh Tế Quốc dân số 2

Các câu lạc bộ, tổ, đội trực thuộc Hội Sinh Viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Tiền thân là Ngày Hội Học sinh Sinh viên 9/1, chương trình nhằm khích lệ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thế hệ gen Z. Lấy chủ đề “Vẻ đẹp tiềm ẩn dưới lòng đại dương”, Hội Sinh Viên muốn lan tỏa thông điệp mỗi chúng ta là một đại dương bao la rộng lớn cùng nhiều năng lực tiềm ẩn riêng, từng cá nhân cần cố gắng rèn luyện để nâng cao sức mạnh của chính mình.
 
Hình ảnh: 'Gala Vinh danh sinh viên 5 Tốt' – Nơi hội tụ các tài năng trẻ của trường ĐH Kinh Tế Quốc dân số 3

Các bạn sinh viên check-in tại back chụp ảnh ấn tượng

Là chương trình có quy mô tầm cỡ lớn của trường được tổ chức tập trung lần đầu tiên sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, “Gala Lễ Vinh danh sinh viên 5 Tốt” hứa hẹn bùng nổ với nhiều hoạt động hấp dẫn. Với sự trở lại ngoạn mục, một format hoàn toàn mới, chương trình được đầu tư chỉn chu về cả mặt hình thức lẫn nội dung. Bên cạnh sự trang trọng và thiêng liêng của Lễ vinh danh, các bạn sinh viên trẻ tài năng đạt danh hiệu “sinh viên 5 Tốt” sẽ được hòa chung bầu không khí nhộn nhịp của phần Hội cùng nhiều khu check-in náo nhiệt với các bàn truyền thông và back chụp ảnh ấn tượng. Sôi động hơn nữa là sự bùng nổ âm nhạc đến từ các câu lạc bộ, tổ, đội trong trường, và đặc biệt là sự tham gia của ca sĩ khách mời nổi tiếng.
 
Hình ảnh: 'Gala Vinh danh sinh viên 5 Tốt' – Nơi hội tụ các tài năng trẻ của trường ĐH Kinh Tế Quốc dân số 4

Ban Đối Ngoại - HSV - Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong những BTC chính của chương trình

Với sự kiện đặc sắc, “Gala Lễ Vinh danh Sinh viên 5 Tốt 2022” sẽ mang lại quy mô tầm cỡ thu hút không chỉ các bạn sinh viên NEU mà còn cả các bạn sinh viên trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của những sinh viên tài năng sẽ được lan tỏa đến mọi người tối ngày 18/3/2022 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
 
NN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN