Gần 60 học viên theo học Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020

Sáng 18/7, Khóa Đào tạo cho các HLV boxing phong trào năm 2020 đã chính thức khai giảng tại Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ với gần 60 học viên đăng ký tham dự.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Đây là khóa đào tạo ngắn ngày do Liên đoàn boxing TP.HCM phối hợp cùng bộ môn boxing TP.HCM và Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ đứng ra tổ chức. Các nhà tổ chức hi vọng học viên khi tham gia khóa đào tạo này sẽ được cập nhật tổng quát các kiến thức về huấn luyện, đào tạo boxing phong trào, giúp lực lượng HLV boxing trong và ngoài thành phố nâng cao kiến thức, nắm vững luật thi đấu; trực tiếp nâng cao trình độ, thúc đẩy sự phát triển phong trào boxing thành phố.

Hình ảnh: Gần 60 học viên theo học Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 số 1

Trong bài phát biểu khai mạc khóa đào tạo, Chủ tịch Liên đoàn boxing TP.HCM Nguyễn Đức An Sơn cho biết: “Liên đoàn cùng bộ môn rất tâm đắc khi tổ chức khóa đào tạo này. Boxing là môn thể thao rất được người tập ưa chuộng không những ở TP.HCM mà còn phát triển rộng tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Với sự phát triển không ngừng, các HLV tương lai sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, qua đó thúc đẩy vào sự phát triển của boxing thành phố”.

Hình ảnh: Gần 60 học viên theo học Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 số 2

Ngoài ra, người đứng đầu của Liên đoàn boxing thành phố gửi lời cám ơn tới CLB Boxing Sai Gon, CLB B7, o365.vn, Nurex Whey Protein, thương hiệu Coca Cola, Prevent Security, hãng thời trang Onways đã luôn đồng hành cùng liên đoàn trong suốt những năm qua.

Hình ảnh: Gần 60 học viên theo học Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 số 3

Ngay sau đó khóa đào tạo bắt đầu đi vào nội dung chính. Nữ trọng tài 1 sao AIBA Bùi Thị Nhật Lệ đã có buổi thuyết trình về luật thi đấu boxing tới các học viên, các ký hiệu và quy định chấm điểm của trọng tài lên trận đấu cũng như các quy tắc lên đài mà HLV nên có. Cô chia sẻ: “Tôi đã có một buổi trò chuyện thân mật, nơi tôi có cơ hội được nói ra những áp lực khó khăn trong công việc, để từ đó nhận được sự đồng cảm từ phía các HLV”.

Hình ảnh: Gần 60 học viên theo học Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 số 4

Ngoài trọng tài 1 sao Bùi Thị Nhật Lê, các giáo viên giảng dạy cho khóa đào tạo lần này được liên đoàn lựa chọn khá kỹ lưỡng. Có thể kể đến chuyên gia dinh dưỡng Trần Tấn Phúc, các HLV Cổ Tấn Anh Linh, Jilmor Malto, Đỗ Ngọc Hòa đều là những tên tuổi uy tín trong làng boxing thành phố nói riêng và boxing Việt Nam nói chung.

Hình ảnh: Gần 60 học viên theo học Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 số 5

Lớp tập huấn HLV boxing phong trào này sẽ được tổ chức trong hai ngày 18 và 19 tháng 7 tại nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (số 219 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM).

Nam Trung

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN