GĐKT VFF Jurgen Gede nói về mối quan hệ 'mặt trăng, mặt trời' với bầu Đức

Giám đốc kỹ thuật VFF ông Jurgen Gede lần đầu lên tiếng về mối quan hệ vẫn bị cho rằng không tốt với bầu Đức, ông chủ của HAGL và từng giữ chức phó chủ tịch VFF.

>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
>> LS V.League 2020: Trọng tài cần tận dụng thời gian nghỉ để cải tổ thay vì vòng vo xin lỗi
>> AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly
8
Bầu Đức và Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) VFF ông Jurgen Gede vẫn bị dính tin đồn không có mối quan hệ tốt với nhau. Thậm chí, sau khi cùng U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017, khi chỉ có 1 điểm, không ghi bàn thắng nào trong lần đầu tiên góp mặt. Nhiều tờ báo đã đăng tải thông tin ông chủ của HAGL, lúc đó đang giữ chức phó chủ tịch VFF phụ trách về tài chính lớn tiếng chỉ trích, còn muốn đòi đuổi thẳng cổ vị chuyên gia người Đức này.
 
Hình ảnh: GĐKT VFF Jurgen Gede nói về mối quan hệ 'mặt trăng, mặt trời' với bầu Đức số 1

GĐKT VFF Jurgen Gede nói gì về mối quan hệ với bầu Đức?

Khi được đề cập đến vấn đề này trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây. Ông Gede lần đầu tiên về mối quan hệ với bầu Đức. Ông Gede cho biết 'Tôi muốn nhấn mạnh, tôi và ông ấy chưa bao giờ nói chuyện với nhau ngay cả trong giai đoạn bầu Đức làm phó chủ tịch VFF. Chưa nói chuyện nên không thể có chuyện xích mích được.
 
Đúng là tôi có nghe vài lời rằng bầu Đức không thích tôi. Nhưng tôi không thể giải thích vì sao ông ấy như thế, muốn biết thì phải hỏi trực tiếp ông ấy thôi. Chỉ có thế này, một lần tôi lên Gia Lai công tác trong một giải trẻ. Sáng hôm thứ hai ở Gia Lai, tôi xuống khu ăn sáng, uống cafe và nói chuyện với mọi người.

>>> Bóng chưa lăn, HAGL đã nhận lời khen từ đối thủ
>>> Đoàn Văn Hậu: Bầu Hiển cần cài điều khoản với SC Heereenven?

Đấy là lúc tất cả trò chuyện, thấu hiểu nhau hơn, là khoảng thời gian quý giá trong ngày. Rồi bầu Đức xuất hiện, bước vào từ sảnh ngoài. Tôi chủ động chạy ra, nói "Xin chào, ông khỏe không?". Nhưng ông ấy lờ tôi đi, còn không thèm nhìn mặt tôi mà cứ thế đi qua. Đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi với bầu Đức'.
 
Ông Jurgen Gede sẽ không còn giữ chức danh GĐKT VFF, khi hợp đồng hiện tại đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây. Kết thúc hành trình 4 năm gắn bó. Dấu ấn lớn nhất mà ông có được, đó là phối hợp cùng HLV Hoàng Anh Tuấn giúp U19 Việt Nam giành vé tham dự U20 World Cup 2017. Bên cạnh đó, còn tiến cử các cầu thủ lên cho ĐTQG. Đáng chú ý, phải kể tới cái tên Phan Văn Đức.
 
Hiện có nhiều thông tin đăng tải, thay về nước ông Gede sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam làm việc, sau khi rời khỏi VFF. Điểm đến được chỉ ra là Hà Nội FC, hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán. Vị chuyên gia người Đức đảm nhận vai trò cố vấn cho các tuyến trẻ của đội bóng bầu Hiển. Thương vụ này có trở thành sự thật hay không, cần phải đợi hết tháng 6 mới đưa ra được đáp án chính xác nhất.

VIDEO: JURGEN GEDE & HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT VIỆT

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN