Gia đình Tiên Nguyễn quyên góp hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của hot girl Tiên Nguyễn - vừa ủng hộ 6,2 tỷ đồng cho công tác chống Covid-19.

>> Hà Nội FC: Đế chế đang lung lay?
>> Bầu Hiển và nỗi khổ người giàu cũng khóc
>> HLV Park Hang Seo muốn hạn chế ngoại binh để có thêm Công Phượng, Xuân Trường
8
Mới đây, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành đã lên tiếng chúc mừng hot girl Tiên Nguyễn đã bình phục sức khỏe sau thời gian điều tri Covid-19. Theo đó, "ái nữ hàng hiệu" đã xét nghiệm âm tính lần một.
 
>>Khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh xin làm cơ sở cách ly Covid-19: Bữa ăn xịn như nghỉ dưỡng
>>'Ái nữ hàng hiệu' về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng đã có kết quả âm tính với Covid-19
 
Hình ảnh: Gia đình Tiên Nguyễn quyên góp hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19 số 1
Tiên Nguyễn và bố mẹ của mình
 
Đồng thời, nam nam MC sinh năm 1987 cũng hoan nghênh hành động của gia đình của Tiên Nguyễn đã hỗ trợ cho TP. HCM 9 máy áp lực âm trị giá khoảng 6,2 tỷ đồng để đóng góp vào việc điều trị cho người mắc Covid- 19.
 
“Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị, nhất là trong những lúc cần thiết như thế này”, Trấn Thành viết.
 
Trao đổi với báo chí, đại diện truyền thông của cựu diễn viên Thuỷ Tiên xác nhận về số tiền ủng hộ. Người này cho biết, 6 tỷ đồng chưa phải là con số cuối cùng. Gia đình diễn viên Thủy Tiên sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực đồng hành với công tác phòng chống dịch bệnh.
 
Hình ảnh: Gia đình Tiên Nguyễn quyên góp hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19 số 2
 
Tiên Nguyễn sinh năm 1997, là con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - cựu diễn viên Thủy Tiên. Cuối tháng 2/2020, Tiên Nguyễn có mặt tại châu Âu tham dự Tuần lễ thời trang Milan, Paris, London. Tại đây, cô nàng gặp N.H.N (bệnh nhân 17 ở Việt Nam).
 
Thấy con gái có nguy cơ nhiễm bệnh, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa cô về Việt Nam. Sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sáng ngày 9/3, lực lượng y tế tại sân bay tiếp nhận Tiên Nguyễn, kiểm tra sức khoẻ và đưa cô đến khu cách ly tập trung. Cô xét nghiệm dương tính virus corona, là "bệnh nhân 32" của Việt Nam.
 
Sau 10 ngày điều trị, Tiên Nguyễn có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV lần 1. Trên trang cá nhân, cô nàng sinh năm 1997 bày tỏ sự biết ơn đối với đội ngũ y bác sĩ: "Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết”, Tiên Nguyễn bày tỏ.
 
TH
 
 
 
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN