Giá vé xem Công Phượng, Quang Hải đấu U22 Việt Nam rẻ chưa từng có

Mức giá vé của 2 trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam được đánh giá là rẻ nhất từ trước đến nay.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Sáng nay (15/12), buổi lễ công bố nhà tài trợ chính cho 2 trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã được diễn ra tại Hà Nội. Ngoài những thông tin xung quanh trận đấu cũng nhãn hàng tài trợ là một doanh nghiệp thực phẩm nổi tiếng, câu chuyện vé xem U22 Việt Nam đấu ĐT Việt Nam ở 2 địa phương Phú Thọ và Quảng Ninh cũng thu hút được nhiều sự chú ý.
 
>>> VFF chốt địa điểm ĐT Việt Nam 'đấu tập' với U22 Việt Nam

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Giá vé xem Công Phượng, Quang Hải đấu U22 Việt Nam rẻ chưa từng có số 1

Vé xem trận đấu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam ở mức khá rẻ

Theo đó, giá vé ở cả 2 địa phương được VFF thống nhất ở mức khá thấp bao gồm 3 mệnh giá: 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ và 150.000 VND. Có thể thấy rằng đây là một trong những trận đấu của ĐT Việt Nam có mức giá hợp lý nhất từ trước đến nay. Lãnh đạo VFF cho rằng đây là mức giá vé để trận đấu có thể lan toả đến với người hâm mộ ở 2 địa điểm diễn ra trận đấu, đồng thời tạo nguồn kinh phí để ủng hộ từ thiện.
 
"Để chuẩn bị cho các nhiệm vụ trong năm 2021 nhưng VFF cũng cố gắng để tạo ra một đợt kiểm tra cho U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam. Hai trận đấu này rất quan trọng về mặt chuyên môn và vừa  để phục vụ cho người hâm mộ ở các địa phương là Quảng Ninh và Phú Thọ. Tất cả số tiền bán vé sẽ được đóng góp để hỗ trợ cho đồng bào gặp lũ lụt miền Trung", Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ.
 
Được biết, vé xem 2 trận đấu được phát hành duy nhất thông qua kênh bán vé truyền thống. Vé trận đấu tại Quảng Ninh được mở bán từ 9h sáng ngày 21/12 đến thời điểm diễn ra trận đấu hoặc khi hết vé. Vé trận đấu tại Phú Thọ được mở bán từ 9h sáng ngày 25/12 cho đến thời điểm diễn ra trận đấu hoặc khi hết vé
 
Về phía đại diện BTC địa phương, Giám đốc sở VH-TT tỉnh Phú Thọ - ông Nguyễn Đắc Thuỷ cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện vật chất và con người để tổ chức các trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Chúng toi có phương án bán vé tại sân Việt Trì và có lực lượng an ninh đảm bảo việc mua vé được trật tự, văn minh. Phú Thọ muốn việc bán vé phải công khai, minh bạch nhất có thể để đảm bảo đúng tinh thần nhân văn của trận đấu là hướng đến đồng bào miền Trung gặp thiên tai bão lũ".
 
Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 23/12 tại SVĐ Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Trận đấu thứ 2 sẽ được bắt đầu lúc 17h00 ngày 27/12 tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN