Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương: Hấp dẫn tranh vé vào vòng knock-out

Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ 8-2019 tranh cúp “Becamex IJC - Number 1” bước vào ngày thi đấu thứ 2 đầy kịch tính và hấp dẫn với những trận đấu quyết định tranh vé vào vòng knock-out.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Sau thất bại ở trận ra quân, ĐKVĐ Trần Quyết Chiến buộc phải có chiến thắng mới có hi vọng đi tiếp. Đối thủ của anh trong trận đấu thứ 2 là tay cơ đến từ Kiên Giang Lê Văn Hưởng. Tay cơ số 1 Việt Nam đã nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 40-10 sau 21 lượt cơ. Trong khi đó, cơ thủ Ngô Đình Nại cũng đã có chiến thắng đầu tiên tại giải đấu khi đánh bại tay cơ của đơn vị chủ nhà Bình Dương Hải Hùng 40-12 sau 19 lượt cơ.

Hình ảnh: Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương: Hấp dẫn tranh vé vào vòng knock-out số 1
Nguyễn Quốc Nguyện có trận thua đáng tiếc ở ngày thi đấu thứ 2

Trong ngày thi đấu thứ 2, Nguyễn Quốc Nguyện có một trận thua khá đáng tiếc trước cơ thủ Nguyễn Ngọc Trị (Bình Dương). Dù Quốc Nguyện đã dẫn trước đối thủ 39-30, nhưng bất ngờ tay cơ trẻ của Bình Dương đã bứt phá ở những lượt cơ cuối để cân bằng tỷ số 40-40. Trận đấu tiếp tục bằng loạt penalty, Ngọc Trị ghi seri 9 điểm ở lượt đánh của mình và giành chiến thắng với tỷ số 49-43. Như vậy, cả 3 tay cơ hàng đầu Việt Nam là Trần Quyết Chiến, Ngô Đình Nại và Nguyễn Quốc Nguyện phải bước vào lượt trận play-off để tranh vé vào vòng knock-out.

Hình ảnh: Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương: Hấp dẫn tranh vé vào vòng knock-out số 2
Dương Anh Vũ là một trong những cơ thủ có mặt ở vòng knock-out

Dương Anh Vũ, Mã Minh Cẩm, Mã Xuân Cường, Nguyễn Đức Anh Chiến là những cơ thủ chính thức góp mặt ở vòng knock- out 1/16. “Thần đồng billiards” Cho Myung Woo (Hàn Quốc) cũng có chiến thắng thứ 2 rất dễ dàng trước tay cơ của đơn vị Sóc Trăng Nguyễn Văn Dương để bước tiếp vào vòng trong. Đặc biệt, tại giải đấu năm nay, tay cơ Phan Văn Trung đến từ đơn vị Phú Yên đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong trận đấu ra quân, anh đã đánh bại Á quân Quốc gia 2019 Trần Đức Minh để mang về chiến thắng đầu tiên tại giải đấu cho mình. Trên đà chiến thắng, Phan Văn Trung tiếp tục vượt mặt tay cơ Nguyễn Văn Phúc (Đà Nẵng) với tỷ số 40-36 ở ngày thi đấu thứ 2. Như vậy, với 2 trận toàn thắng thì cơ thủ Phan Văn Trung cũng đã có một suất vào vòng 1/16.

Hình ảnh: Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương: Hấp dẫn tranh vé vào vòng knock-out số 3
Phan Văn Trung gây được sự chú ý với 2 trận toàn thắng

Ngày 13/7, tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm Bình Dương, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra các lượt trận play-off và vòng 1/16 để chọn những tay cơ xuất sắc cho ngày đấu cuối cùng.

Minh Điền – Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN