Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020: Sân chơi thể thao học đường chất lượng chuyên môn cao

Sau 2 ngày (19/9 – 20/9/2020) thi đấu đầy hấp dẫn tại Trung tâm TDTT Hoa Lư (Quận 1), Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM năm 2020 đã chính thức khép lại với thành công rực rỡ.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Với sự tham gia của 99 VĐV đến từ 21 đơn vị học viện, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố, Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM năm 2020 diễn ra đầy lôi cuốn, hấp dẫn và kịch tính qua từng trận đấu. Giải do Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp cùng Liên đoàn bóng bàn TP.HCM tổ chức, các tay vợt tham gia tranh tài ở 5 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

Hình ảnh: Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020: Sân chơi thể thao học đường chất lượng chuyên môn cao số 1

Theo chia sẻ từ BTC, giải đấu là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, phục vụ nhu cầu rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội thiết lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường trên địa bàn thành phố thông qua các hoạt động phong trào TDTT.

Hình ảnh: Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020: Sân chơi thể thao học đường chất lượng chuyên môn cao số 2

Giải đấu lần này cũng ghi nhận nhiều gương mặt nổi trội về trình độ và bản lĩnh thi đấu. Các VĐV có phong độ, chiến thuật và kỹ thuật cũng như tâm lý thi đấu ổn định, làm chủ được từng ván đấu. Những chiến thắng ngoạn mục được lập nên ở các vòng đấu loại, tứ kết, bán kết hay chung kết đã thể hiện phần nào chất lượng chuyên môn cao của giải đấu cũng như trình độ của các VĐV.

Hình ảnh: Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020: Sân chơi thể thao học đường chất lượng chuyên môn cao số 3

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao các danh hiệu cao nhất ở các nội dung. Cụ thể, giải nhất nội dung đồng đội nam thuộc về ĐH Công nghệ TP.HCM, trong khi ĐH Văn Lang giành giải nhất đồng đội nữ. Ở nội dung đơn nam, VĐV Phạm Xuân Trung Kiên (ĐH Sư phạm TP.HCM) xuất sắc giành được giải nhất, nội dung đơn nữ là VĐV Vũ Thúy Vy (ĐH TDTT). Ngoài ra, 2 VĐV Nguyễn Lê Thành Vinh và Nguyễn Lê Thùy Trinh (ĐH GTVT PH TP.HCM) đã giành giải nhất nội dung đôi nam nữ.

Hình ảnh: Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020: Sân chơi thể thao học đường chất lượng chuyên môn cao số 4

Hình ảnh: Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020: Sân chơi thể thao học đường chất lượng chuyên môn cao số 5

Hình ảnh: Giải bóng bàn học sinh, sinh viên TP.HCM 2020: Sân chơi thể thao học đường chất lượng chuyên môn cao số 6

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :