Giải bóng chuyền các CLB nữ TPHCM – Cup HVF CPL Media 2022 sắp khởi tranh

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, giải bóng chuyền nữ phong trào thuộc hệ thống Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM tổ chức sẽ chính thức diễn ra, giải đấu đang được đông đảo giới bóng chuyền phong trào nữ trên địa bàn TP.HCM đón chờ.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Giải bóng chuyền các CLB nữ TP.HCM – Cup HVF CPL Media 2022, giải đấu do Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị tổ chức, sẽ diễn ra trong 2 ngày 16 và 17-7 tại NTĐ Rạch Miễu (quận Phú Nhuận).
 
Giải đấu có 8 đội bóng chuyền phong trào tham dự gồm CLB Thăng Long, Trẻ Tân Bình, Lighthouse, V.V.C BRVT, Fire Up, Pitika, Spec Chiến Hà, CPL Sport Media, các đội bóng sẽ bốc thăm chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào trong.
 
 
Theo BTC, mục đích nhằm thúc đấy phong trào bóng chuyền trên địa bàn hoạt động, phát triển mạnh mẽ hơn, tạo ra sân chơi phong trào cho các VĐV nữ đam mê bóng chuyền, giúp các đội có cơ hội thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nâng cao chuyên môn. Ngoài ra, sẽ tuyển chọn ra những gương mặt xuất sắc đủ điều kiện để bổ sung cho đội tuyển bóng chuyền nữ TPHCM.
 
Hình ảnh: Giải bóng chuyền các CLB nữ TPHCM – Cup HVF CPL Media 2022 sắp khởi tranh số 1

Ông Châu Minh Chinh – Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền thành phố - Phó Ban thường trực và điều hành giải giởi thiệu về giải đấu.
 
Đối tượng giải đấu này cũng được mở rộng gồm các VĐV bóng chuyền nữ thi đấu phong trào và các VĐV thi đấu hạng đội mạnh hạng A quốc gia từ 2020 đến nay mỗi đội được đăng ký 3 VĐV, sử dụng 2 VĐV trong mỗi trận đấu.
 
Ngoài ra, giải đấu lần này sẽ chuyên nghiệp hơn khi tất cả trận đấu của giải sẽ được livestream trên fanpage của Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM.

Hình ảnh: Giải bóng chuyền các CLB nữ TPHCM – Cup HVF CPL Media 2022 sắp khởi tranh số 2
Bốc thăm chia bảng
 
Về giải thưởng, ngoài các hạng mục nhất nhì ba, thì giải đấu còn có giải phong cách và các giải cá nhân. Cụ thể, đội vô địch sẽ được 15 triệu đồng, nhì 10 triệu, giải ba 3 triệu và phong cách 3 triệu; các giải cá nhân như VĐV xuất sắc, chuyền hai xuất sắc, chủ công xuất sắc, hoa khôi mỗi giải tương ứng với 1 triệu. Và các giải thưởng còn kèm theo quà tặng của các nhà tài trợ như LoliFood - Ngũ cốc dinh dưỡng thuần thực vật...
 
 
 
L.Vũ
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN