Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020: Hướng về miền Trung

Vòng Chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020 sẽ được khai mạc vào lúc 15h ngày 20 tháng 10 năm 2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Yên,

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
VCK lần thứ 24 tổ chức tại Tuy Hoà (Phú Yên) từ ngày 18/10/2020 tới ngày 31/10/2020 có 16 đội tham dự, đây là các đội xuất sắc đã vượt qua vòng bảng gồm: Hà Giang, Vietfootball Academy, Phú Thọ, Thái Nguyên, Gia Bảo Hải Dương, Sông Lam Nghệ An, Hưng Yên, SHB Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Kon Tum, Bình Dương, PSFC School Gia Lai, Thăng Long FC, Thanh khiết Quận 8, Văn Tâm – Đồng Nai và chủ nhà Phú Yên.
 
>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> Hà Nội đánh bại TP.HCM bằng show diễn đẳng cấp của Quang Hải

 
Hình ảnh: Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020: Hướng về miền Trung số 1

Buổi lễ bốc thăm chia bảng VCK giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc

Tại buổi họp báo ông Nguyễn Phan Khuê Uỷ - Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng - Trưởng BTC giải cho biết: "Giải năm nay được tổ chức vào thời điểm này là hết sức đặc biệt. Đây là sự cố gắng hết sức của Ban Tổ chức và các đội bóng. Hiện tại, miền Trung đang trải qua giờ phút rất khó khăn do thiên tai lũ lụt, điều này cũng ảnh hưởng đến công tác tổ chức thi đấu. 
 
Để chia sẻ trước sự khó khăn của đồng bào vùng lũ, BTC cùng các đội tham dự giải đã quyết định làm chương trình từ thiện “Hướng về Miền Trung”. Đây là một  việc làm rất có ý nghĩa của giải dành cho đồng bào, đặc biệt là thiếu nhi miền Trung.
 
Hình ảnh: Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020: Hướng về miền Trung số 2
 
 
Theo ông Nguyễn Minh Ngọc Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt  Nam - Phó Ban Tổ chức Giải, vòng chung kết ở Phú Yên lần này là một giải đấu rất ấn tượng được rất nhiều công chúng trong đó có các bạn nhỏ rất mong chờ.
 
Ông Phạm Văn Bảy - Giám đốc sở VHTT tỉnh Phú Yên cho biết, Phú Yên coi vòng chung kết lần này là sự kiện thể thao lớn trong năm 2020 và quyết tâm cùng với các bộ phận để tổ chức thành công. Trước đó BTC đã họp với lãnh đạo 16 đội bóng để kiểm tra hồ sơ, nhân sự rất nghiêm túc và chặt chẽ được toàn thể các cầu thủ và lãnh đạo đội bóng rất ủng hộ vì mục tiêu công bằng của bóng đá trẻ.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN