Giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng lần II - 2020: Hứa hẹn sôi nổi và kịch tính

Sau thành công ngoài mong đợi trong lần đầu tiên tổ chức, giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng lần II sẽ khởi tranh vào ngày 16/7 tới đây. Giải đấu hứa hẹn tiếp tục là một sân chơi đầy hấp dẫn cho các cầu thủ đam mê bóng đá phong trào.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Ngày 12/7, tại Trung tâm Văn hóa TDTT Bình Thắng (Bình Dương), đã diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng lần II - 2020. Giải đấu là sân chơi bổ ích cho các cán bộ, công nhân viên trong các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp, CLB bóng đá phong trào... nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đội bóng, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
 
Hình ảnh: Giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng lần II - 2020: Hứa hẹn sôi nổi và kịch tính số 1
 
Với thành công trong lần đầu tổ chức (diễn ra năm 2019), giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng đã tạo được sức hút lớn đối với các đội tham gia. Năm nay, có tới 16 đội bóng đá phong trào tham dự được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng trong 1 lượt và lấy 2 đội cao nhất bảng lọt vào vòng trong. Giải đấu áp dụng luật thi đấu sân 7 người do LĐBĐ Việt Nam ban hành.
 
Hình ảnh: Giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng lần II - 2020: Hứa hẹn sôi nổi và kịch tính số 2

Ông Huỳnh Tấn Bảo - Trưởng BTC giải cho biết: : "Giải đấu nhằm mang đến cho anh em bóng đá phong trào, không chuyên trên địa bàn Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh khác, có cơ hội cọ xác, giao lưu thi đấu với nhau. Mục tiêu sắp tới của chúng tôi sẽ cố gắng duy trì giải đấu này hằng năm, thậm chí, sẽ tổ chức nhiều giải thể thao phong trào hơn. Cũng thông qua giải đấu, tôi hy vọng thu hút được nhiều nhà tài trợ cùng chúng tôi đồng hành phát triển giải đấu ngày càng lớn mạnh để trở thành một sân chơi chất lượng hơn trong tương lai. Ở giải đấu lần này, tôi cũng mong muốn các đội sẽ thi đấu trên tinh thần Fair play và cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất".
 
Hình ảnh: Giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng lần II - 2020: Hứa hẹn sôi nổi và kịch tính số 3

Theo như BTC, giải bóng đá sân 7 cúp Bình Thắng lần II năm 2020 diễn ra từ 16/7 đến ngày 2/8, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Bình Thắng. Về cơ cấu giải thưởng, đội hạng nhất sẽ nhận cúp vô địch tiền mặt là 8 triệu đồng, á quân là 6 triệu đồng và hạng ba là 4 triệu đồng. Ngoài ra, còn có các giải thưởng cá nhân như vua phá lưới thủ môn xuất sắc nhất.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN