Giải chạy online lớn nhất dành riêng cho sinh viên đã chính thức khởi động

Giải thể thao Sinh viên Việt Nam - VUG 2020 chính thức khởi tranh với bộ môn mới - Chạy bộ. Giải chạy diễn ra từ ngày 12/12/2020 đến 08/01/2021 trên ứng dụng di động Grab và VUG Running, hoàn toàn miễn phí, dành cho sinh viên từ tất cả các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8

VUG Running là sự kiện thể thao dành cho sinh viên trên khắp cả nước, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH XLE MAX tổ chức. Là bộ môn mới trong hệ thống Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG), với thông điệp Start your great run - Chạy đỉnh, bừng sức sống, Giải chạy tạo một sân chơi mới cho các bạn sinh viên theo định dạng chạy ảo (virtual race). Hình thức chạy của VUG Running không chỉ “đỉnh” về  mặt thể thức khi người tham gia chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh, mà còn phù hợp với xu thế mới trong bối cảnh đại dịch Covid và quy định về giãn cách xã hội vẫn còn được áp dụng ở nhiều nơi. Hơn thế nữa, VUG Running mong muốn góp phần nâng cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất một cách chủ động cho các bạn sinh viên. 

Hình ảnh: Giải chạy online lớn nhất dành riêng cho sinh viên đã chính thức khởi động số 1

Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running “Chạy đỉnh, bừng sức sống” là sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy,  có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy, giải chạy gần như phù hợp cho tất cả sinh viên trên khắp Việt Nam. 

Một khái niệm cần người tham gia, các bạn sinh viên lưu ý là Pace hợp lệ - số phút/kilomet (viết tắt km) theo quy định của Giải là từ 4 đến 14 phút/km sẽ phù hợp với nhiều đối tượng với điều kiện sức khỏe khác nhau, dù bạn mới tập chạy lần đầu cũng đừng lo lắng và hãy mạnh dạn thử sức mình nhé! Tuy nhiên Giải sẽ không tính kết quả chạy trên máy chạy bộ và quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với ứng dụng VUG Running. 

Bên cạnh mục đích rèn luyện thể thao, VUG Running còn mang đến những phần quà và giải thưởng vô cùng hot-hit dành cho cả cá nhân và đặc biệt là tập thể Trường khi tham gia Giải.

Để cập nhật các thông tin HOT nhất từ Giải vui lòng tham khảo tại: https://www.facebook.com/VUG.vn/

 Nam Trung


Hướng dẫn cách tham gia:

Bước 1: Vào ứng dụng Grab và truy cập mục VUG Running.

Bước 2: Chọn ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Tải ứng dụng VUG Running (trên Apple Store hoặc Google Play) và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ở Bước 2.

Bước 4: Mở ứng dụng VUG Running để ghi nhận thành tích mỗi lần chạy.

Bước 5: Hoàn thành các thử thách hàng tuần và/hoặc toàn Giải để đổi phần thưởng và/hoặc nhận thưởng tương ứng.


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN