Giải chạy vì điền kinh Việt Nam

Ngày 19/8, tại tòa soạn Báo Thể thao TP.HCM đã diễn ra buổi họp kế hoạch tổ chức “Giải chạy vì điền kinh Việt Nam”. Tham dự cuộc họp có ông Trịnh Đức Thanh – Trưởng bộ môn điền kinh TP.HCM; Bà Trịnh Ngọc Phương – Giám đốc thương hiệu Nhãn hàng nước uống vận động 100Plus, Ông Lê Bảo Toàn – CEO website chạy trực tuyến The Running Hub.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Theo đó, Giải chạy vì điền kinh Việt Nam 2020 (Run for Vietnam Athletics) dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại khu đô thị Sala (Quận 2, TP.HCM). Giải do Liên đoàn điền kinh TP.HCM – Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng Nhãn hàng nước uống vận động 100Plus, The Running Hub tổ chức. Trong những năm gần đây, các VĐV điền kinh đã góp nhiều thành tích cho thể thao nước nhà. Do vậy, giải chạy được tổ chức với mong muốn tiếp sức cho các VĐV điền kinh, nhất là các tuyển thủ quốc gia trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, các giải đấu thể thao đều hủy bỏ hoặc tạm hoãn.

Hình ảnh: Giải chạy vì điền kinh Việt Nam số 1

Bà Trịnh Ngọc Phương – Giám đốc thương hiệu Nhãn hàng nước uống vận động 100Plus

Đây là sự kiện giúp nâng cao tinh thần tập thể cũng như là một hoạt động ý nghĩa cho gia đình và bạn bè. Đến với Giải chạy vì điền kinh Việt Nam, dự kiến có khoảng 350 VĐV (70 đội)  tham dự nội dung chạy tiếp sức đồng đội 5 người, mỗi người sẽ thực hiện chạy 3km. Khi hoàn thành mục tiêu, người tham gia sẽ nhận được huy chương hoàn thành cự ly. Ngoài ra, 5 đội có thành tích tốt nhất sẽ được trao những phần quà từ nhà tài trợ.

Hình ảnh: Giải chạy vì điền kinh Việt Nam số 2

Không chỉ tạo sân chơi để tất cả mọi người rèn luyện thân thể và thử thách chính mình nhiều hơn thông qua hoạt động thể thao, giải chạy còn mang ý nghĩa gây nguồn quỹ tài trợ cho các tuyển thủ quốc gia như Lê Tú Chinh, Lê Thị Mộng Tuyền…

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :