Giai đoạn 1 giải Futsal HDBank VĐQG 2018: Tân binh thua thảm

Đội bóng tân binh Vietfootball đã nhận trận thua rất đậm trước Tân Hiệp Hưng, trong khi đó 2 trận còn lại tại lượt đầu giai đoạn 1 giải Futsal HDBank VĐQG 2018 đã kết thúc với kết quả hoà.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Là đội bóng tân binh tại giải Futsal HDBank VĐQG 2018, Vietfootball đã phải nhận trận thua thảm 1-9 trước đối thủ già dơ Tân Hiệp Hưng tại lượt đấu đầu đầu tiên trong khuôn khổ giải đoạn 1. Đây cũng là điều dễ hiểu khi tân binh làng futsal chỉ tập trung và tập luyện chiến thuật futsal trong khoảng thời gian chưa đầy 1 tháng khi giải bắt đầu.

>>> Lịch thi đấu vòng loại Giải futsal HDBank VĐQG 2018

Sau trận đấu, HLV của Vietfootball ông Trần Công Mẫn cũng lên tiếng giải thích rằng các cầu thủ của ông xuất phát điểm từ sân 11 nên chưa thể bắt kịp với những kỹ năng futsal.
 
Trong khi đó, hai trận đấu còn lại tại lượt đầu giai đoạn 1 giải Futsal HDBank VĐQG 2018 đều kết thúc với kết quả hoà. Đội Hoàng Thư Đà Nẵng phải rất vất vả mới có thể giành lại được 1 điểm từ đội bóng Kim Toàn Đà Nẵng.
 
Tại trận đấu còn lại, các cầu thủ trẻ Cao Bằng dù có thế trận lấn lướt hơn tuy nhiên Sanest Khánh Hoà mới là đội mở tỉ số trước và phải rất chật vật Cao Bằng mới gỡ hoà 1-1.

>>> ĐT Futsal nữ Việt Nam tự tin tiến xa ở VCK châu Á 2018

Loạt trận tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 03/05. Tâm điểm vòng đấu là trận giữa đội đầu bảng Tân Hiệp Hưng và Kim Toàn Đà Nẵng.

Kết quả ngày 01/05:

Hình ảnh: Giai đoạn 1 giải Futsal HDBank VĐQG 2018: Tân binh thua thảm số 1

Bảng xếp hạng:

Hình ảnh: Giai đoạn 1 giải Futsal HDBank VĐQG 2018: Tân binh thua thảm số 2

Lịch thi đấu vòng 2 ngày 03/05:

Hình ảnh: Giai đoạn 1 giải Futsal HDBank VĐQG 2018: Tân binh thua thảm số 3
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN