Giải futsal sinh viên TP.HCM 2017: Các ứng cử viên khởi đầu thuận lợi

Đã không có bất ngờ xảy ra trong ngày thi đấu đầu tiên (23/11) của Giải futsal sinh viên TP.HCM 2017 tranh Cúp Đại học Gia Định (diễn ra tại NTĐ đa năng quận 7) khi các đội bóng mạnh đều có được thắng lợi.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Đã không có bất ngờ xảy ra trong ngày thi đấu đầu tiên (23/11) của Giải futsal sinh viên TP.HCM 2017 tranh Cúp Đại học Gia Định (diễn ra tại NTĐ đa năng quận 7) khi các đội bóng mạnh đều có được thắng lợi.

Các trận đấu tại giải diễn ra sôi động và hấp dẫn

Tại bảng A, 2 trường có thương hiệu về bóng đá và futsal sinh viên là ĐH Nông Lâm và ĐH Công Nghiệp đều có những trận ra quân như ý. Nếu như ĐH Nông Lâm thắng nhẹ ĐH Ngoại Thương với tỷ số 3-0 thì ĐH Công Nghiệp có chiến thắng đậm đà 6-0 trước ĐH Quốc Tế. Kết quả trên giúp ĐH Công Nghiệp và ĐH Nông Lâm cùng chia sẻ ngôi đầu ở bảng đấu này.

Tại bảng C, đội bóng của nhà tài trợ chính – ĐH Gia Định đã có khởi đầu không thể thành công hơn sau chiến thắng 3-0 trước ĐH Ngân Hàng. Ở trận đấu cuối cùng trong ngày, một thương hiệu khác về futsal sinh viên là ĐH Quốc tế Hồng Bàng có chiến thắng kịch tính 3-2 trước ĐH Sài Gòn, qua đó cùng ĐH Gia Định dẫn đầu bảng B sau lượt trận đầu tiên.

Ngày 24/11, giải sẽ tiếp tục diễn ra lượt trận đầu tiên ở 2 bảng B và D.

Giải futsal sinh viên TP.HCM 2017 tranh Cúp Đại học Gia Định diễn ra từ ngày 23/11 đến 2/12 tại NTĐ đa năng quận 7 có sự tham dự của 16 đội: ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế,  ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm (bảng A), ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Giao Thông Vận Tải (bảng B), ĐH Gia Định, ĐT Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Sài Gòn, ĐH Ngân Hàng (bảng C), ĐH Kiến Trúc, ĐH Mở, ĐH Hutech và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật (bảng D).

Các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào tứ kết. Các trận đấu tại giải sẽ thi đấu theo thể thức 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, tính luôn thời gian bóng ngoài cuộc. Riêng 2 phút cuối của mỗi trận là phút 39 và 40, sẽ không tính thời gian bóng ngoài cuộc.

Giải có tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng, trong đó nhà vô địch được nhận 40 triệu, hạng nhì nhận 25 triệu, và đội hạng ba nhận 10 triệu. Bên cạnh đó, BTC còn trao thêm các giải phong cách (10 triệu đồng), các giải cá nhân: Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất, mỗi giải 5 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao 5 triệu đồng cho đội có hình thức cổ động ấn tượng nhất.

Giải diễn ra nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học văn hóa căng thẳng, tăng cường sự giao lưu giữa các trường. Giải cũng góp phần phát triển phong trào futsal trong học đường và đặc biệt giúp các nhà chuyên môn phát hiện những gương mặt triển vọng, bổ sung cho các đội bóng futsal TP.HCM tham gia các giải Thành phố và trong nước.

13h00, ĐH Sư Phạm – ĐH Giao Thông Vận Tải

14h00, ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐH KHXH&NV

15h00, ĐH Kiến Trúc – ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật

16h00, ĐH Mở TPHCM – ĐH Hutech

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN