Giải Futsal VĐQG 2020: Cao Bằng áp sát S.Khánh Hòa

Chiến thắng 2-1 trước Hưng Gia Khang giúp Cao Bằng áp sát S.Khánh Hòa trên BXH, trong khi đó chủ nhà đã quyết định giữ quân cho Giai đoạn 2.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Đã chắc suất vào giai đoạn 2, chủ nhà Sanvinest Sanna Khánh Hòa quyết định giữ quân trong cuộc đối đầu Quảng Nam ở lượt trận chiều nay. HLV Đặng Đình Khang dành cơ hội ra sân cho các cầu thủ trẻ và đây chính là món quà tuyệt vời cho đội bóng đất Quảng đang lâm cảnh khó khăn.

Nhen nhóm hy vọng, Quảng Nam không bỏ lỡ cơ hội. Họ bung hết sức để cạnh tranh điểm số với các cầu thủ trẻ chủ nhà và sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Việt Đức. Dù không phải đội hình mạnh mẽ nhất nhưng chủ nhà vẫn tìm cho mình được cơ hội, những phút cuối hiệp 1 Văn Lương sút bóng đập chân A Hưng san bằng tỷ số cho  Sanvinest Sanna Khánh Hòa.

Hình ảnh: Giải Futsal VĐQG 2020: Cao Bằng áp sát S.Khánh Hòa số 1

Dùng đội hình trẻ khiến S.Khánh Hòa thua thảm Quảng Nam


Sang hiệp 2, Sanvinest Sanna Khánh Hòa liên tục để mắc sai lầm và tạo cơ hội cho cầu thủ Quảng Nam lập công. Lần lượt A Hưng, Phát Cổn và cú đúp của Văn Khoa đã ấn định thắng lợi 5-1 cho Quảng Nam.

Ở trận đấu sau đó, Vietfooball phải rất khó khăn mới có thế giành trọn vẹn 3 điểm trước Tân Hiệp Hưng. Người ghi bàn thắng duy nhất là Dương Văn Duy. Dù có chiến thắng nhưng Vietfootball vẫn không thể cải thiện được thứ hạng của mình bởi trận đấu muộn Cao Bằng tiếp tục có thắng lợi quan trọng trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk với tỷ số 2-1.

Kết quả vòng loại giải Futsal VĐQG 2020 ngày 7/6
S.Sanna Khánh Hòa 1-5 Quảng Nam
Tân Hiệp Hưng 0-1 Vietfootball
Cao Bằng 2-1 Hưng Gia Khang Đắk Lắk

Lịch thi đấu ngày 9/6
14h00: Hưng Gia Khang Đắk Lắk vs Tân Hiệp Hưng
16h00: Quảng Nam vs Cao Bằng
19h00: Sanna Khánh Hòa vs VietFootball

CP
NAM ĐỊNH 1-2 VIETTEL SIÊU PHẨM MÃN NHÃN VÀ THẺ ĐỎ GÂY TRANH CÃI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN