Giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020: Sự trở lại của Hà Nội II Watabe

Sau nhiều năm vắng bóng, đội nữ Hà Nội II Watabe đã trở lại ở giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Sau những lần phải điều chỉnh lịch thi đấu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 22/9 tới đây. Điều đặc biệt của giải năm nay chính là sự trở lại của đội nữ Hà Nội Watabe 2 sau thời gian vắng bóng. Bóng đá nữ Hà Nội vừa có thêm những nguồn tài trợ lớn nên việc họ tạo điều kiện cho hàng chục cầu thủ trẻ có cơ hội thi đấu là điều hợp lý.

>>> Thanh Hoá có tân giám đốc kĩ thuật

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

Hình ảnh: Giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020: Sự trở lại của Hà Nội II Watabe số 1

Giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020 sắp khởi tranh

8 đội bóng dự giải bao gồm: Hà Nội Watabe I, Hà Nội Watabe II, TP.HCM I, TP.HCM II, Thái Nguyên T&T, Sơn La, Phong Phú Hà Nam và Than Khoáng Sản Việt Nam. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về, các đội xếp nhất, nhì, ba tương ứng sẽ nhận chức vô địch, ngôi Á quân cũng như huy chương đồng tương tự như mùa giải 2019. Các đội còn lại xếp từ hạng 4 đến hạng 8 theo điểm số giành được.

Năm nay, do số trận đấu tăng lên theo số đội nên lượt đi sẽ phải tổ chức song hành ở 2 sân trung tâm đào tạo trẻ VFF và SVĐ Hà Nam. Hà Nam chỉ có duy nhất 1 sân vận động nên nếu tổ chức ở một địa phương đăng cai duy nhất, mặt sân sẽ không chịu được cường độ thi đấu cũng như lịch tập luyện của cả 8 đội bóng dự giải. BTC cũng sẽ sắp xếp lịch thi đấu một cách phù hợp và thuận tiện nhất cho các đội để tiết kiệm sức lực cũng như chi phí.

Trong ngày khai màn, sẽ có 2 trận đấu "derby" giữa Hà Nội I Watabe và Hà Nội II Watabe cũng như TP.HCM I sẽ gặp TP.HCM II. Đây là giải đấu mà Hà Nội II Watabe đặt mục tiêu khá rõ ràng với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Top 4 vẫn là cuộc cạnh tranh của các "chị đại" như PP Hà Nam, Than KSVN, TP.HCM I và Hà Nội I Watabe.

Lịch thi đấu vòng 1 giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020:

SVĐ Hà Nam:

16.00: PP HÀ NAM- THÁI NGUYÊN T&T

18.30: HÀ NỘI II WATABE - HÀ NỘI I WATABE

Sân trung tâm đào tạo trẻ bóng đá Việt Nam:

16.00 TPHCM II- TPHCM I

18.30: SƠN LA - THAN KSVN

 

Thế Sơn

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN