Giải quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ quốc gia – Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020: Các đội mạnh cùng thắng lợi

Trong ngày thi đấu thứ 2 (27/6), không có nhiều bất ngờ khi các đội được đánh giá cao tại giải đã dễ dàng có được chiến thắng để ghi tên vào vòng tiếp theo.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Ở nội dung U18 đồng đội nam, đội hạt giống số 1 là CLB QV Hải Đăng 1 đã vượt qua Becamex Bình Dương với tỷ số 3-0 chung cuộc, với các chiến thắng của Từ Lê Khánh Duy đánh bại Phạm Quốc Vỹ  với tỉ số 6/0, 4/6, 6/0. Vũ Hà Minh Đức thắng Trương Thành Minh với tỉ số 6-3, 6-2, và cặp Khánh Duy/ Trần Quang Trường cũng không cần thi đấu trận đôi khi cặp Thành Minh/ Quốc Vỹ xin bỏ cuộc.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ quốc gia – Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020: Các đội mạnh cùng thắng lợi số 1
Vũ Hà Minh Đức (CLB QV Hải Đăng)
 
Trong khi đó, đội hạt giống số 2 ở nội dung này là Hưng Thịnh – TP.HCM cũng có một ngày thi đấu khởi sắc khi giành chiến thắng ở cả 3 trận trước CLB QV Hải Đăng 2, với các trận thắng của Võ Quốc Uy, Tất Thái Nguyên và cặp đôi Thái Nguyên/ Tiến Thịnh. Cũng ở nội dung này, đội Hà Nội đánh bại 3-0 CLB QV Hải Đăng.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ quốc gia – Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020: Các đội mạnh cùng thắng lợi số 2
Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh - TPHCM)
 
Ở nội dung đồng đội nữ U18 giữa hạt giống số 2 Hà Nội và CLB QV Hải Đăng, Natasha Trần bất ngờ đánh bại Nguyễn Thị Mai Linh với tỉ số 7/6(6), 2/6, 6/4. Trận đơn thứ 2, Hồ Thị Trúc Tâm ấn định chiến thắng 2-0 cho CLB QV Hải Đăng khi hạ Nguyễn Thị Thanh Loan với tỉ số 6/2, 4/6, 6/0. CLB QV Hải Đăng sau đó đã bỏ qua trận đánh đôi thủ tục do đã nắm chắc vị trí nhất bảng. Tại nội dung đồng đội nữ U14, CLB QV Hải Đăng có chiến thắng vất vả 2-1 trước Hưng Thịnh – TPHCM.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN