Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2020: Khởi đầu hấp dẫn

Ngày 28/10, giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2020 đã diễn ra ngày thi đấu đầu tiên với nhiều trận cầu hấp dẫn.của nội dung đồng đội nam.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Đội chủ nhà Hưng Thịnh – TPHCM 1 đã khẳng định là ứng viên vô địch khi giành chiến thắng thuyết phục trước các tay vợt của Tennis Fans League. Với chiến thắng khởi đầu của Tất Thái Nguyễn trước Phạm Đăng Sơn Alain với tỉ số 6/2, 6/1, sau đó Phạm Minh Tuấn cũng dễ dàng đánh bại Lê Quang Nam với tỉ số 6/1, 6/2. Tại trận đánh đôi thủ tục, cặp Lê Quốc Khánh/ Trần Tiến Thịnh hoàn tất thắng chung cuộc 3-0 khi thắng 6/2, 6/2 cặp Lê Quang Nam/ Lu Quoc Linh.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2020: Khởi đầu hấp dẫn số 1
Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP.HCM 1)

Ở giải vô địch quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2020 đã đánh dấu sự trở lại của cựu số 2 Việt Nam, Trịnh Linh Giang. Tại nội dung đồng đội nam, Linh Giang được xếp vào đội 1 của CLB Hải Đăng Tây Ninh. Trong ngày thi đấu hôm nay, Linh Giang đối đầu với Đoàn Ngô Bá Kiệt (Becamex Bình Dương 2). Khác biệt về đẳng cấp đã giúp tay vợt người Hà Nội có chiến thắng chóng vánh 6/0, 6/2, mang lại chiến thắng 2-0 cho đội CLB Hải Đăng Tây Ninh 1.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2020: Khởi đầu hấp dẫn số 2
Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng 1)
 
Trước đó, Vũ Hà Minh Đức cũng có chiến thắng trước Nguyễn Minh Thiên với tỉ số 6/1, 6/0. Chính vì thế, CLB Hải Đăng Tây Ninh 1 đã giành vé đi tiếp mà không cần thi đấu ở trận đánh đôi thủ tục. Đội 2 của CLB Hải Đăng Tây Ninh cũng giành vé đi tiếp sau khi giành chiến thắng 2-0 trước đoàn VĐV của LĐQVVN.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2020: Khởi đầu hấp dẫn số 3
Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng 1)
 
Ở trận đơn đầu tiên, Từ Lê Khánh Duy đã lội ngược dòng trước đàn anh Lâm Quang Trí với tỉ số 4/6, 6/4, 3/2 (Quang Trí bỏ cuộc), còn ở trận đơn thứ 2, Nguyễn Văn Phương cũng dễ dàng đánh bại Trần An Thắng với tỉ số 6/2 ở cả 2 ván.
Vào ngày 29/10, giải đấu sẽ tiếp tục với các loạt trận tứ kết của nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN