Giải Tennis tranh cúp ngân hàng Việt Á năm 2022: Bộ đôi của TP.HCM vô địch trình A

Với màn trình diễn ấn tượng, hợp tác hiểu ý nhau trong từng pha bóng, hai tay vợt đến từ TPHCM, Trần Hiếu/ Anh Minh đã xuất sắc giành cúp vô địch trình độ cao nhất tại giải Tennis tranh cúp ngân hàng Việt Á năm 2022, diễn ra tại huyện Thanh Bình, tỉnh Quảng Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Diễn ra vào ngày 14/5 vừa qua, tại sân Tennis tại khu liên hợp thể dục thể thao Phạm Gia, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Giải tennis tranh cúp ngân hàng Việt Á năm 2022 thu hút 40 tay vợt phong trào tham dự đến từ nhiều nơi là những người con Quảng Nam đến từ TP.HCM, Đà Nẳng, Phú Yên...

Hình ảnh: Giải Tennis tranh cúp ngân hàng Việt Á năm 2022: Bộ đôi của TP.HCM vô địch trình A số 1

Sẽ chia làm hai trình thi đấu (trình A và B) mỗi trình 10 cặp và được chia làm 2 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn đội nhất, nhì mổi bảng vào vòng trong.

Trưởng BTC giải, bà Lê Thị Phi Phượng cho biết, nhằm tạo sân chơi bổ ích và đem lại nhiều sức khỏe cho những người đam mê tennis, không giới hạn trình độ, không giới hạn độ tuổi. Qua đó sẽ thúc đẩy phòng trào tập luyện tennis trên địa bàn huyện Thăng Bình, tạo môi trường giao lưu, đoàn kết giữa những người con của đất Quảng đang sinh sống và làm việc xa quê hương.

Hình ảnh: Giải Tennis tranh cúp ngân hàng Việt Á năm 2022: Bộ đôi của TP.HCM vô địch trình A số 2

Sau một ngày tranh tài trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng các tay vợt đã đêm đến cho khán giả Thăng Bình, Quảng Nam nhiều trận đấu hấp hẫn, kịch tính, nhiều pha bóng hay. Các cặp đôi xuất sắc nhất cũng đã được xác định, theo đó, chức vô địch trình B đã thuộc về cặp Thiên/ Thịnh (chủ nhà Thăng Bình). Trình A cặp Trần Hiếu/ Minh, đến từ TP.HCM.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN